Toyota

Ảnh thực tế Toyota Land Cruiser 2022 chính hãng đầu tiên về Việt Nam


Đã gần tròn 1 tháng kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, nhưng đến nay Toyota Land Cruiser 2022 mới chính thức lộ diện thực tế.

Theo đó, hình ảnh ghi lại chiếc Land Cruiser thế hệ mới xuất hiện được cho là xe nhập khẩu chính hãng từ Nhật, bắt đầu được vận chuyển về đại lý để bàn giao tới khách hàng đặt trước theo kế hoạch trước đó là sẽ giao xe trong tháng 8 này.Và đây có lẽ cũng là chiếc Land Cruiser 2022 chính hãng thuộc lô đầu tiên được nhập về Việt Nam và có giá khoảng 4,4 tỷ đồng. Tuy nhiên nếu khách hàng chấp nhận nhận xe vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2022, thì giá xe sẽ hạ thấp xuống khoảng 200 triệu đồng.

Dựa vào hình ảnh thu được có thể thấy chiếc Toyota Land Cruiser thế hệ mới này sở hữu màu sơn ngoại thất đen, với một số đặc điểm ngoại thất như bodykit và bộ mâm 18 inch giống với trang bị được công bố chính hãng. Đặc biệt, Land Cruiser mới chính hãng còn được bổ sung thêm giá nóc.Các trang bị trên xe trùng khớp với mô tả trước đó từ Toyota Việt Nam, nổi bật nhất chính là màn hình 12,3 inch, đồng hồ kết hợp màn hình 7 inch, hệ thống chống ồn chủ động, phanh đỗ điện tử, cốp mở điện có chức năng đá cốp… Gói công nghệ an toàn Safety Sense cũng được đưa lên mẫu xe này.Không chỉ thay đổi tích cực về ngoại hình, ở đời 2022 này Land Cruiser loại bỏ khối động cơ xăng V8 dung tích 4,6 lít hút khí tự nhiên được thay thế bằng động cơ xăng tăng áp kép V6 dung tích 3,5 lít sản sinh công suất 409 mã lực, mô-men xoắn 650 Nm, kết hợp hộp số tự động 10 cấp. Mẫu xe này giờ có tới 3 chế độ lái và 6 chế độ địa hình.Là một mẫu xe thu hút được đông đảo sự quan tâm trên toàn cầu, Land Cruiser khiến hãng xe Nhật lo lắng về tình trạng đầu cơ tích trữ, mua bán kiếm lời. Nên giờ đây, những khách hàng mua xe Toyota Land Cruiser sẽ phải ký thỏa thuận không bán xe vào năm đầu tiên và nếu cố tình không tuân thủ sẽ bị cấm mua xe Toyota trong tương lai.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục