Toyota

Chuyện lạ có thật, mua xe Toyota chính hãng bằng ngô và đậu tương ?


Vừa qua, Toyota Brazil đã giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt có tên Toyota Barter tại quốc gia này nhắm hướng tới những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.Theo đó, Toyota Barter cho phép khách hàng sẽ được thanh toán bằng ngô và đậu tương khi mua SW4 (tên gọi khác của Fortuner ), Corolla Cross Hilux , bên cạnh hình thức thanh toán thẻ hay tiền mặt.

Dù là hình thức thanh toán mới, tuy nhiên Toyota vẫn sẽ quy đổi số ngô và đậu tương ngang bằng với giá xe dựa theo giá trên thị trường tùy từng thời điểm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải chứng minh nguồn gốc nông sản đến từ những đồn điền nổi tiếng về chất lượng.Jose Luis Rincon Bruni, Giám đốc Bán hàng Toyota Brazil phát biểu :"Toyota Barter được chạy thử nghiệm vào năm 2019, giúp Toyota là hãng xe đầu tiên ở Brazil chấp nhận cho khách hàng sử dụng ngũ cốc để mua ô tô. Giờ đây, chúng tôi chính thức áp dụng hình thức mua bán này một cách lâu dài, mở rộng sự hiện diện của Toyota , cũng như đóng góp một phần vào nông nghiệp, ngành kinh tế chính của Brazil".Ban đầu, chương trình thanh toán đặc biệt này chỉ được triển khai tại 6 bang của Brazil: Bahia, Goiás, Mato Grosso, Minas Gerais, Piauí và Tocantins. Tuy nhiên Toyota đang xem xét mở rộng sang các bang khác như Paraná, São Paulo và Mato Grosso do Sul.

Toyota Brazil cho biết hiện tại nhóm khách hàng kinh doanh nông sản chiếm 16% doanh số của hãng. Với hình thức mua bán mới, kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nge cách thanh toán như vầy khá mới lạ nha haha

Cũng tuỳ vào giá của nông sản ở thời điểm nào. Cách này khá độc đáo nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục