Toyota

Toyota sẽ tái sản xuất phụ kiện cho mẫu xe hơn 60 tuổi Land Cruiser J40


Theo tin tức mới nhất được biết, thương hiệu ô tô Nhật Bản sẽ tái sản xuất linh kiện, phụ tùng cho mẫu xe Toyota Land Cruiser J40 (sản xuất trong giai đoạn 1960-1984), nhân kỷ niệm 70 năm dòng xe Land Cruiser ra mắt.Trước khi Toyota hợp tác với các nhà phân phối để sản xuất trở lại một số linh kiện, thương hiệu sẽ khảo sát từ cộng đồng người yêu thích dòng xe Land Cruiser và những chuyên gia phục chế ôtô.

Được biết, dự án này do bộ phận xe thể thao/hiệu năng cao Gazoo Racing của Toyota đảm nhiệm và dự kiến bán ra đầu năm 2022. Hãng ôtô Nhật Bản chưa công bố đầy đủ danh sách những linh kiện được tái sản xuất, tuy nhiên cho biết sẽ có động cơ, hệ truyền động và hệ thống xả.Bên cạnh đó, Toyota cho biết hiện cũng đang cân nhắc việc tái sản xuất linh kiện, phụ tùng thay thế cho những thế hệ Land Cruiser mới hơn, ví dụ như J70.

Đôi nét về Toyota Land Cruiser J40 (FJ40), đây chính là một trong những thế hệ giúp đưa tên tuổi dòng xe Land Cruiser phổ biến toàn cầu. Xe có phiên bản bán tải và SUV, với cấu hình 2 hoặc 4 cửa. Đây cũng là mẫu xe được nhiều người chơi sưu tầm, phục chế.
thuy , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn mẫu này tựa tựa Mec G63 quá dị

Nge thấy khá ok quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục