Audi

Audi Q5 e-tron 2022 sẽ được ra mắt tại khu vực đông dân nhất thế giới


Audi Q5 e-tron sẽ có mặt vào cuối năm nay tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại mẫu xe này sẽ được trang bị phần khung gầm tương tự như dòng xe Volkswagen ID.6
Khi nhìn vào những hình ảnh thực tế của mẫu xe Audi Q5 e-tron 2022, đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công bố. Đây được xem là mẫu xe SUV điện, và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.Cũng giống như người anh em của mình là Audi Q5 e-tron, thì mẫu xe cũng được thiết kế dựa trên nền tảng MEB của VW Group. Mẫu xe sở hữu chiều dào 4.876 mm, dự kiến khoang nội thất bên trong của mẫu xe sẽ rộng lớn và được trang bị nhiều chi tiết thực dụng hơn.Audi Q5 e-tron cũng sẽ sở hữu diện mạo như các mẫu xe của Audi và được trang bị thêm lưới tản nhiệt có khung lớn, bao quanh bởi đường viền tối màu. Những chi tiết khác trên mẫu xe bao gồm: đèn pha, đèn pha, chi tiết chắn bùn,… đều sẽ tương tự với mẫu xe Q4 e-tron. Còn về tổng thể của Audi Q5 e-tron 2022, lại mang đậm phong cách gia đình.Nhìn vào những hình ảnh trên, ta có thể thấy được Audi Q5 e-tron 2022 có khá nhiều tùy chọn trang khác nhau như: mâm xe, chi tiết nhựa ốp trên thân xe, hệ thống chiếu sáng sẽ được ứng dụng công nghệ LED.Bên trong xe bao gồm: màn hình điều khiển tương tự Q4 e-tron, cụm đồng hồ kĩ thuật số có kích thước 10.25 inch, màn hình cảm ứng trung tâm 11.6 inch. Khoang cabin có 3 hàng ghế cùng với 7 chỗ ngồi.Mẫu xe sẽ được nhà sản xuất trang bị 3 tùy chọn về hệ thống truyền động. Bản 35 e-tron có công suất 177 mã lực và bản 40 e-tron có công suất 201 mã lực, cả 2 chỉ có một động cơ điện đặt sau cùng hệ dẫn động cầu sau.Phiên bản cao cấp 50 e-tron, sẽ được trang bị 2 động cơ. Một khối động cơ có 107 mã lực ở phía trước và một khối động cơ 201 mã lực ở phía sau, được kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh.

Những biến thể đều được nhà sản xuất trang bị bộ pin 77 kWh giống ID.6, cho tầm hoạt động 588 km.Có nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm nay, và sẽ chỉ dành riêng cho Trung Quốc. Còn tại các khu vực như Mỹ hay Châu Âu, Audi cũng sẽ cho ra mẫu xe Audi Q6 e-trong. Audi Q6 e-tron được dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục