Audi

Audi Q4 E-tron bổ sung phiên bản mới, phạm vi hoạt động lên đến 331 dặm


Audi đã giới thiệu hai biến thể mới của mẫu SUV chạy điện Q4 E-tron là : phiên bản dẫn động bốn bánh của xe tiêu chuẩn và phiên bản 'tầm xa' của Sportback.Tại Đức, Q4 Sportback 40 E-tron có giá 49.500 € (khoảng 1,34 tỷ vnđ) và Q4 45 E-tron Quattro có giá 50.900 € (khoảng 1,38 tỷ vnđ).

Audi cho biết Q4 Sportback 40 E-tron cung cấp phạm vi hoạt động dài nhất trong dòng sản phẩm EV của hãng, có khả năng di chuyển 331 dặm chỉ với một lần sạc. Nó được cung cấp bởi một động cơ điện 201bhp dẫn động bánh sau.Mô hình Quattro được dẫn động bởi hai động cơ điện để dẫn động bốn bánh, sản sinh 261bhp với thời gian 0-62mph trong 6,9 giây và tốc độ tối đa giới hạn ở 111mph.

Nó được trang bị pin 77kWh và mặc dù các số liệu về phạm vi vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn, nhưng nó dự kiến ​​sẽ có khả năng đi được từ 256 dặm đến 304 dặm cho một lần sạc.“Các mẫu Q4 E-tron là loại xe cực kỳ linh hoạt, lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Bên cạnh không gian nội thất rộng rãi, mức độ tiện nghi cao và phạm vi phù hợp để di chuyển đường dài, người lái xe còn được hưởng lợi từ tốc độ sạc nhanh chóng”, Audi cho biết.Cả hai mẫu xe đều được sản xuất dưới dạng không phát thải carbon thuần tại nhà máy Zwickau, Đức của Tập đoàn Volkswagen
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục