Xe đời sống

Bị ô tô tông trúng, người đàn ông điều khiển xe máy bị một ô tô khác cán tử vong


Vụ tai nạn được camera giám sát của một ngôi nhà gần đó ghi nhận xảy ra vào khoảng 17h ngày 19/1 tại thị trấn Mỹ Thọ, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.Cụ thể vào thời điểm trên một xe máy do người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 30 đoạn thuộc địa bàn thị trấn Mỹ Thọ.

Khi xe máy di chuyển đến đoạn cách chợ Ông Bầu khoảng 800m thì bất ngờ bị một chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều phía sau tông trúng. Cú va chạm khiến người đàn ông điều khiển xe máy văng xuống làn đường ngược chiều. Đúng lúc này một chiếc ô tô khác hiệu Honda City chạy đến cán trúng nạn nhân, ghi nhận tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ


Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng nề, còn thi thể nạn nhân thì nằm dưới gầm chiếc Honda City cũng bị hư hỏng phần đầu xe.Đoạn video nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng, đa phần đều cho rằng lỗi thuộc về chiếc ô tô màu đen (hiện chưa rõ BKS) vượt ẩu, gây ra hậu quả nặng nề.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường, đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục