Ôtô BMW

BMW M2 CS với gói độ nâng cấp sức mạnh vượt trội lên đến 651 mã lực

Mới đây, hãng độ G-Power vừa cho ra mắt các gói độ nâng cấp sức mạnh dành cho mẫu BMW M2 CS. 

Được biết để hoàn thành gói độ này một cách trọn vẹn, chiếc xe cần trải qua 4 giai đoạn nâng cấp sức mạnh.

 
 

Hãng độ danh tiếng được thành lập từ năm 1983 tại Đức, G-Power này từng được biết đến qua nhiều dự án tăng sức mạnh cho các dòng xe BMW, thậm chí là bản độ dành cho Mercedes-AMG GT vào năm 2016.

 

Theo đó, 4 giai đoạn lần lượt như sau :

Giai đoạn đầu tiên, chiếc M2 CS sẽ được G-Power nâng cấp hệ thống phần mềm, bổ sung thiết bị khóa trung tâm trục khuỷu nhằm bảo vệ động cơ sau khi được tăng sức mạnh. Qua đó, khối động cơ bi-turbo 3.0L đạt mức công suất 493 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Chỉ với giai đoạn 1, chiếc xe đã mạnh hơn 49 mã lực và 100 Nm so với bản tiêu chuẩn.

 

Tiếp đến, bộ xử lý trung tâm ECU sẽ được G-Power “phù phép”, đồng thời thay thế ống xả nguyên bản bằng loại thép không gỉ. Sức mạnh mà chiếc M2 CS đạt được ở giai đoạn nâng cấp này là 532 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 680 Nm.

 

Chiếc M2 CS sẽ lên đến 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm nếu khách hàng lựa chọn tiếp tục nâng cấp hệ thống ống xả thể thao.

 

Giai đoạn cuối cùng, chiếc M2 CS sẽ được nâng cấp bộ tăng áp và thay đổi kim phun nhiên liệu mới.

Qua 4 lần nâng cấp, chiếc xe sẽ sản sinh công suất là 651 mã lực, mô-men xoắn cực đại 800 Nm, mạnh hơn 55 mã lực và 260 Nm so với mẫu xe thể thao Ferrari 458 Speciale.

 

Chi phí cho gói độ nâng cấp sức mạnh kể trên là 21.788 USD (gần 500 triệu vnđ).

 

Ngoài ra, G-Power cũng mang đến một số tùy chọn cho chiếc xe thể thao hơn như bộ mâm đúc Hurricane RR 20 inch, nắp che động cơ carbon, vô lăng thể thao…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục