Ôtô BMW

BMW X7 Nishijin Edition sản xuất giới hạn chỉ 3 chiếc với nghệ thuật đặc trưng của Nhật Bản


Thương hiệu ô tô Đức vừa cho ra mắt BMW X7 Nishijin Edition dành riêng cho thị trường Nhật Bản, với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 3 chiếc dành cho khách hàng mua trực tuyến. Và đến nay, 1 trong 3 số đó đã có chủ.

BMW X7 Nishijin Edition ra mắt tại Nhật Bản


Mẫu xe giới hạn này chỉ có một màu sơn ngoại thất, đó là màu Ametrine của BMW Individual. Tuy nhiên lại không khiến X7 Nishijin Edition trở nên đơn điệu bởi BMW đã khéo léo sử dụng nhiều chất màu, chẳng hạn như vảy nhôm và mica, để đạt được màu sắc sâu thông qua lớp phủ nhiều lớp. Kết quả là một màu đặc biệt thay đổi theo ánh sáng, phát ra màu sắc phức tạp và đẹp mắt.

Nghệ thuật Nishijin-ori trên BMW X7 Nishijin Edition 


Về khoang nội thất, mẫu xe này ghi điểm khi sử dụng da merino màu trắng ngà và ốp đầu bằng da Alcantara. Nhưng điểm nhấn của cabin là nghệ thuật Nishijin đẳng cấp thế giới cho trang trí nội thất và bệ tỳ tay trung tâm phía trước. Ngay cả keyfob cũng đi kèm với nghệ thuật Nishijin.

Ghế ngồi bọc da trên BMW X7 Nishijin Edition


Theo đó, Nishijin-ori, một loại vải dệt truyền thống được sản xuất ở quận Nishijin, Kamigyō-ku ở Kyoto được trang bị trên xe với những hoa văn phức tạp, tạo nên điểm đặc biệt đầy sức hút này. Cũng giống như ngoại thất, quá trình trang trí tạo ra các sắc tố khác nhau, vẻ ngoài của chúng khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào cabin.

BMW X7 Nishijin Edition dùng động cơ turbo-diesel 6 xi-lanh 3.0 lít


Được biết, X7 Nishijin được phát triển dựa trên biến thể xDrive 40d, trang bị động cơ turbo-diesel 6 xi-lanh 3.0 lít sản sinh công suất 335 mã lực tại 4.400 vòng/phút và mô-men xoắn 700 Nm tại 1.750 vòng/phút.

Thân xe của BMW X7 Nishijin Edition
Đuôi xe của BMW X7 Nishijin Edition
Khoang nội thất của BMW X7 Nishijin Edition
Cần số pha lê.


BMW X7 Nishijin Edition phiên bản giới hạn đặc biệt này có giá bán 153.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục