Ôtô BMW

Rò rỉ hình ảnh về BMW 3-Series 2022 sắp ra mắt


Dựa vào những hình ảnh rò rỉ cho thấy BMW đang sớm hoàn thiện phiên bản facelift 3-Series, sử dụng những công nghệ từ các mẫu xe mới của thương hiệu như hệ thống thông tin giải trí iDrive7.0 được SUV điện BMW iX khai mở xoay quanh màn hình cong cỡ lớn.

Khoang nội thất của BMW 3-Series facelift 2022


Bên cạnh đó, thiết kế của BMW 3 -Series facelift 2022 cũng sẽ có nhiều thay đổi từ táp lô, cụm điều khiển trung tâm cho đến chất liệu chế tạo cabin thân thiện với môi trường hơn.

Ngoại hình của BMW 3-Series facelift 2022


Ngoại hình của BMW 3 -Series facelift với những ảnh thử nghiệm cho thấy chi tiết cản trước/sau mới, cụm đèn pha được làm lại mảnh hơn với đèn ban ngày Angel Eyes đổi cách bố trí một chút (nay nằm trên thay vì dưới). Tản nhiệt xe cũng được làm lại nhưng vẫn sẽ giữ kích thước phổ thông thay vì bành trướng như 4-Series.

Đuôi xe của BMW 3-Series facelift 2022


Dự kiến, BMW 3 -Series mới sẽ được bổ sung một phiên bản thuần điện, tuy nhiên sẽ không được ra mắt vào năm 2022. Do tiêu chuẩn Euro7 được đưa vào sử dụng nên động cơ 6 xy-lanh sẽ bị loại bỏ. Bù lại, các bản hybrid sạc điện và hybrid đều sẽ được cải tiến mạnh mẽ hơn trong khi các bản 3 và 4 xy-lanh thường giữ nguyên.

Thân xe của BMW 3-Series facelift 2022
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục