Ôtô BMW

Rò rỉ hình ảnh BMW 3 Series 2023 không ngụy trang


BMW 3 Series facelift 2023 đã bị rò rỉ một năm trước khi ra mắt thị trường theo lịch trình.Các hình ảnh được đăng lên diễn đàn Cochespias qua đêm cho thấy phần đầu xe của 3 Series được cập nhật không có ngụy trang, xác nhận các bức ảnh gián điệp trước đó cho thấy BMW c ỡ trung được nâng cấp sẽ không di chuyển đến lưới răng nan cao như trên dòng 4 Series mới.

Hai bên lưới tản nhiệt là đèn pha LED sửa đổi, với đèn LED chạy ban ngày hình mũi tên chạy trên đỉnh của chùm đèn chính chứ không phải bên dưới. Hốc hút gió chính giữa hình lục giác rộng với các chữ ký hình chữ L ở mỗi bên là đặc điểm bên dưới.

Ngoài ra còn có một hình ảnh về những gì dường như là cản sau của 3 Series, có các chi tiết màu đen tương phản và một 'bộ khuếch tán' giả.Chiếc xe không được che đậy ở Trung Quốc cũng được dán đề-can màu đen bên hông và nắp gương 'khí động học' BMW M - những bộ phận có thể là từ danh mục M Performance.

Bên cạnh những thay đổi bên ngoài, dự kiến ​​3 Series facelift năm 2023 (hoặc LCI, theo cách nói của BMW) sẽ áp dụng bảng điều khiển iDrive 8 màn hình đôi từ mẫu sedan chạy điện i4 mới, kết hợp cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch với thông tin giải trí 14,9 inch màn hình cảm ứng.Dự kiến ​​sẽ có ít thay đổi dưới nắp ca-pô, ngoài việc bổ sung một biến thể trục cơ sở dài chạy hoàn toàn bằng điện cho thị trường Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ đeo biển tên i3 L.

BMW 3 Series facelift năm 2023 dự kiến ​​sẽ được công bố toàn bộ vào giữa năm 2022, với việc sản xuất được đồn đoán sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2022.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục