Ôtô BMW

BMW Z4 phiên bản đặc biệt, hội tụ 3 yếu tố nhẹ hơn, mạnh hơn và nổi bật hơn


Mới đây, hãng độ đến từ Đức là Boldmen vừa giới thiệu bộ sưu tập CR4 với tổng cộng 30 chiếc được sản xuất.Những chiếc xe trong bộ sưu tập đặc biệt này được cải tiến từ mẫu xe thể thao BMW Z4 với giá bán khởi điểm gần 220.000 USD, đắt hơn gấp 3 lần mẫu xe nguyên bản là BMW Z4 M40i giá 63.700 USD.Theo Boldmen, “CR4” là tên viết tắt từ “Carbon”, Roadster” và “400 mã lực”, và đây cũng là 3 yếu tố chính tạo nên bộ sưu tập này.

Các chi tiết thân xe như cửa, ốp hông, cản… được thay thế bằng vật liệu carbon kết hợp với khung sườn nguyên bản. Điều này giúp Boldmen CR4 giảm tối đa khối lượng.Bản độ vẫn dùng động cơ I6 3.0L từ nguyên bản BMW Z4 M40i, tuy nhiên được nâng cấp thông số với công suất tối đa 402 mã lực (300 kW) cùng mô-men xoắn cực đại 610 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe mui trần có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,9 giây và vận tốc tối đa được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.Ngoài ra Boldmen CR4 cũng sở hữu nhiều trang bị mới mẽ cho ngoại hình nổi bật hơn như hệ thống đèn chiếu sáng mới lạ mắt dạng hình cầu, thiết kế của đèn hậu cũng tương tự tạo được dấu ấn riêng cho Boldmen CR4.

Lưới tản nhiệt 2 quả thận đặc trưng của hãng xe Đức giờ đây được thay thế bằng thiết kế đa giác đơn giản và có logo Boldmen. Cản trước, cản sau và mâm xe được sơn tối màu tăng nét thể thao co CR4.Hiện đã có 11 trong số 30 chiếc Boldmen CR4 sản xuất giới hạn được đặt hàng. Thời gian xe đến tay khách hàng dự kiến là vào cuối năm nay.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Sở hữu thiết kế khá độc đáo cùng nhiều trang bị mới mẽ quá ok


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục