Ôtô BMW

Ảnh phác thảo BMW 7-Series phiên bản mới cho thấy nhiều chi tiết nâng cấp nổi bật


Với các hình ảnh được bắt gặp trong quá trình chạy thử nghiệm thực tế của mẫu xe BMW 7-Series phiên bản mới, nhóm đồ họa của Kolesa.ru đã vẽ bản thảo thiết kế cho mẫu sedan hạng sang cỡ lớn đến từ Đức, ghi nhận những thay đổi đáng chú ý.Theo đó, mẫu xe chạy thử này có thể sẽ được tinh chỉnh ngoại hình góc cạnh hơn. Lưới tản nhiệt quả thận đặc trưng của BMW được đặt theo phương ngang, khác với kiểu lưới tản nhiệt khổng lồ nằm dọc trên 4-Series ra mắt vào giữa năm 2020.

Thay đổi đáng chú ý đến là hệ thống đèn chiếu sáng có cách bố trí mới với đèn cốt và pha nằm thấp ngang với lưới tản nhiệt còn đèn định vị bố trí sát với nắp ca-pô. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là ngôn ngữ thiết kế mới của các mẫu xe BMW trong thời gian tới.

Phần đuôi xe với đèn hậu LED có tạo hình chữ L trải dài theo chiều ngang. Thân xe xuất hiện những đường gân dập nổi rõ nét và tay nắm cửa là loại ẩn từng bắt gặp trên BMW i4.Khả năng cao là mẫu xe này sẽ được ra mắt vào năm 2022 và bắt đầu bán ra trong năm 2023. Ngoài ra BMW sẽ giới thiệu một biến thể chạy điện hoàn toàn có tên gọi i7 để cạnh tranh với đối thủ cùng quê là mẫu xe điện thuộc dòng S-Class : Mercedes-Benz EQS.

Tại nước ta, BMW 7-Series đang được phân phối chính hãng thông qua THACO với giá bán dao động từ 4,369-12,999 tỷ đồng tùy theo phiên bản.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục