Ôtô BMW

BMW sử dụng biển quảng cáo thông minh để cảnh báo chủ sở hữu về bảo hành hết hạn


Theo trang web Motoring Research , BMW s ẽ bắt đầu đặt các biển quảng cáo thông minh ở Anh cho phép các chủ sở hữu BMW biết liệu xe của họ có hết hạn bảo hành hay không.
Ban đầu, các báo cáo cho rằng những biển quảng cáo này sẽ đọc biển số xe, đào sâu thông tin cá nhân và "làm xấu mặt" những chủ sở hữu cụ thể thiếu bảo hành của nhà máy BMW. Nhưng BMW phủ nhận và nói với Motoring Research rằng quảng cáo sẽ nhắm mục tiêu đến "phần lớn các mẫu xe BMW c ũ hơn 35 tháng" và đề xuất những chủ sở hữu mua bảo hành mới trực tuyến, giả sử họ cần.

"Không có thông tin nhận dạng cá nhân nào áp dụng cho Quy định bảo vệ dữ liệu (GDPR) được sử dụng trong quy trình Công nghệ phát hiện xe (VDT-Vehicle Detection Technology) cũng như VDT không bao giờ có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu cá nhân nào", BMW nói trên trang web.

Các biển quảng cáo thông minh sẽ sử dụng "Công nghệ phát hiện xe" để xác định loại phương tiện và tuổi của phương tiện, điều chỉnh quảng cáo cho những chủ sở hữu cụ thể đó. Nhưng chỉ những người chủ ngồi yên tại ngã tư mới nhìn thấy quảng cáo. BMW c ho biết mục tiêu của những biển quảng cáo này là để kết nối cá nhân hơn với chủ sở hữu để giúp thúc đẩy việc mua bảo hành mới.

"Khách hàng của chúng tôi mong đợi một mức độ dịch vụ khách hàng cao hơn và tiếp thị kỹ thuật số được cá nhân hóa chỉ là một cách mà chúng tôi có thể tương tác với họ ở mức độ mong đợi này", Steve Cann từ BMW Financial Services nói với Motoring Research .

Dù muốn hay không, các chủ sở hữu BMW ở Anh sẽ phải thấy những biển quảng cáo này xuất hiện trong vòng vài tuần tới. Các quảng cáo được điều chỉnh sẽ xuất hiện tại các giao lộ ở các thành phố lớn như London, Birmingham, Manchester và Newcastle.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục