Ôtô BMW

BMW tạo thông điệp lời chúc trên ngay chính chiếc xe của bạn


Mới đây, các chủ xe BMW truyền tai nhau về một tính năng mới khá thú vị trên hệ điều hành BMW 7 .0. Cụ thể, chủ xe sẽ nhận được những lời chúc đặc biệt thông qua màn hình thông tin giải trí trên xe.

Tính năng mới được cập nhật gần đây, vào ngày 24/12 vừa qua, bạn chỉ cần bật tính năng trợ lý ảo BMW và bạn nói bằng câu lệnh tiếng Anh: "Hey BMW! Merry Christmas" (BMW ơi, Giáng sinh vui vẻ) là chiếc xe hạng sang của bạn sẽ lập tức phản hồi bằng cách hiển thị trên màn hình một đoạn hoạt ảnh chúc mừng đi kèm với bản nhạc lễ hội cho mùa Giáng Sinh.Cũng với cách thức tương tự, từ ngày 31/12 bạn sẽ nhận được một đoạn video ngắn chúc bạn một năm mới hạnh phúc, bình an, đồng thời còn có màn trình diễn ánh sáng đến từ hệ thống Ambient light khi nói :"Hey BMW! Happy New Year" (BMW ơi, Chúc mừng năm mới). Chức năng này có thể khởi động bằng cách truy cập vào menu trên màn hình trung tâm.

Ngoài ra BMW c òn cho biết băng-rôn Chúc mừng năm mới sẽ tự động hiển thị tối đa 3 lần sau khi xe được khởi động và chủ sở hữu có thể bật tính năng này bất cứ lúc nào tại mục Messages menu sau lần kích hoạt đầu tiên. Và lời chúc này chỉ xuất hiện trong một khoang thời gian nhất định, áp dụng cho hệ điều hành BMW 7 .0 trở lên tại 41 quốc gia trên toàn thế giới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục