Ôtô BMW

Nhà phân phối độc quyền của BMW tại Việt Nam đã chính thức công bố giá xe BMW

Bắt đầu từ năm 2018, Thaco đã trở thành nhà phân phối cho dòng xe BMW tại thị trường Việt Nam. Cùng với ô tô là các mẫu mô tô mang thương hiệu BMW Motorrad cũng được Thaco nắm quyền quản lý.

Vừa qua, Thaco đã sớm công bố bảng giá xe BMW. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá bán chính xác nhất, khách hàng nên chủ động tới các đại lý của BMW.BMW là hãng xe có tuổi đời khá lâu, sở hữu cho mình những nhãn hiệu xe Anh Quốc, nổi tiếng như Mini hay Rolls-Royce và là nhà đi đầu của dòng xe sedan cao cấp (New Class) từ những thập niên 1960.

Ở Việt Nam, dòng xe BMW luôn thu hút được khách hàng sự vẻ bề ngoài sang trọng và vô cùng mạnh mẽ. Cùng với đó, những chiếc xe BMW được nhà sản xuất trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đó là hệ thống tiết kiệm nhiên liệu và mang lại cảm giác cực kì khác biệt và đặc biệt cho người cầm vô lăng.

Vào những năm 1994, BMW đã chính thức được lắp ráp ở Việt Nam là hai dòng 3-Series và 5-Series. Tuy nhiên, suốt 10 năm lắp ráp, hãng chỉ bán được 1.000 chiếc xe.Với kết quả không như mong đợi thì BMW buộc phải có sự thay đổi.

Năm 2005, Euro Auto đã trở thành nhà phân phối dòng xe BMW tại Việt Nam như BMW, MINI, BMW Motorrad…

Khi Euro Auto trở thành nhà phân phối, doanh số của BMW đã có sự khởi sắc, thậm chí năm 2015, hãng bán được tới 1.800 chiếc, bao gồm 1.400 xe BMW và 400 chiếc MINI và mô tô.

Tuy nhiên, do dính vào những sự việc như bê bối và gian lận thuế,nên  Euro Auto đã bị BMW cắt quyền phân phối. Sau đó Thaco được lựa chọn là nhà phân phối chính thức của BMW tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2018.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục