Ôtô BMW

BMW M4 lộ ống xả trung tâm xếp chồng lên nhau, có thể sẽ là một chiếc GTS


Mẫu xe BMW M4 tiêu chuẩn (chưa được bày bán trên thị trường) có một ống xả 4 đầu tương đối bình thường với ống xả đôi ở mỗi bên của cản. Nguyên mẫu trong ảnh hoàn toàn khác, vì nó có thiết kế bốn ống xả xếp chồng lên nhau, cụm lại ở giữa.

Trông khá giống với dòng xe Lexus F trước đó, ngoài phần ống xả bị di chuyển để chỗ cho phần họa tiết ở thân xe.

Đối với phần còn lại của chiếc xe, thiết kế cho thấy đây là một biến thể M4 hiệu suất cao vượt xa M4 Competition tiêu chuẩn. Chiếc cánh lớn gắn trên boong tàu đang hét lên GTS với chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng không thể loại trừ khả năng đây là một chiếc CS. Mặc dù, nếu chúng ta giả định thời gian ra mắt của thế hệ M4 này sẽ giống như thế hệ trước đó, thì CS sẽ là biến thể cuối cùng được tung ra. Điều đó chỉ tạo thêm sự tin cậy cho việc đây là một GTS.

Ngoài ống xả và cánh gió mới, chiếc này còn có các cánh tản nhiệt mới gắn vào phía sau. Bộ chia phía trước trông có vẻ hung dữ hơn, nhưng BMW đã giữ lại thiết kế lưới tản nhiệt và lỗ thông hơi tương tự. Một số kẹp phanh lớn màu đỏ cũng nằm khuất sau bánh xe sơn tối màu.

Chúng tôi không chắc khi nào mẫu này ra đời, nhưng giả sử đó là GTS, rất có thể đây sẽ là khẩu M4 có hiệu suất cao nhất trong suốt vòng đời dòng xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục