Ôtô BMW

BMW mới đây đã tiết lộ về chiếc 5-Series cho thị trường Trung Quốc

BMW 5-Series được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với phiên bản trục cơ sở dài, đây được xem là chi tiết khác so với những thị trường ô tô khác.

Hãng xe Đức đã kéo dài chiều dài cơ sở của chiếc sedan hạng sang này thêm 130 mm, lên mức 3.105 mm, nhằm mang đến không gian rộng rãi cho khách hàng. Điều này cũng thường thấy, ở những dòng xe dành cho thị trường Trung Quốc.

Thương hiệu của Đức, tuyên bố rằng chiếc 5-Series dành cho Trung Quốc sẽ có hệ điều hành BMW 7 bao gồm: hệ thống trợ lý cá nhân thông minh.

Tận dụng chiều dài cơ sở phiên bản mới của BMW, sẽ được lắp ráp kính toàn cảnh Sky Lounge, và hệ thống thông tin giải trí ghế sau, được trang bị hai màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh độ nghiêng.

BMW 5-Series


BMW 5-Series không chỉ có điểm khác biệt là về chiều dài trục cơ sở, mà BMW 5-Series 2021 dành cho thị trường Trung Quốc, còn được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid độc quyền trên phiên bản 535Le cao cấp.

Hệ truyền động này là sự tích hợp của động cơ tăng áp 2.0L, 4 xi-lanh, và một mô tơ điện sản sinh công suất tối đa 292 mã lực, cùng mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường hỗn hợp chỉ 1,5 lít/100 km. Phiên bản 535Le cũng có sẵn gói trang bị M Sport Package.

BMW vẫn chưa bật mí thêm những chi tiết của dòng 5-Series, sẽ được bán tại Trung Quốc nhưng để ý kĩ một chút  dòng xe sẽ có 2 tùy chọn ở thị trường Trung Quốc là 525Li và 530Li.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của 5-Series chiều dài cơ sở tiêu chuẩn như 525i, 530i M và 540i M.

Hiện BMW vẫn chưa tiết lộ giá chính thức của dòng xe 5-Series 2021 tại Trung Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục