Ôtô BMW 2020-09-25 18:59:16

Chiếc BMW Z4 thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam


BMW Z4 là dòng xe khá kén khánh hàng tại Việt Nam, nên những ai muốn sở hữu dòng xe này sẽ phải nhập chính hãng về Việt Nam.

Phải mua thông qua các doanh nghiệp kinh doanh xe, chứ không thể mua chính hãng qua nhà nhập khẩu hay phân phối Trường Hải (THACO). Mới đây đã có, một chiếc BMW Z4 hoàn toàn mới đầu tiên đã cập bến Việt Nam.

Ngoại thất, của chiếc Z4 được sơn màu Glacier Silver Metallic đẹp mắt, kết hợp cùng bộ mâm năm chấu kép được sơn xám mờ, giúp cho chiếc xe thêm phần thể thao và mạnh mẽ.

Z4 thế hệ mới được BMW, được trang bị phần mui xếp bằng vải mềm và trên chiếc Z4 thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam, mui xe này có màu đen.

Ở thế hệ mới, BMW Z4 chuyển từ dạng mui cứng sang mui mềm


Nội thất bên trong của BMW Z4 mới, được nhà sản xuất trang bị những công nghệ hiện đại như: màn hình hiển thị HUD, đồng hồ hiển thị kỹ thuật số, màn hình giải trí thông tin cỡ lớn và màn hình nhỏ để đọc thêm thông tin HVAC.

Bảng điều khiển trung tâm đều được tích hợp với các nút để thay đổi chế độ lái, cần số và bàn xoay điểu khiển hệ thống thông tin giải trí.

Dòng xe cũng được nhà sản xuất lắp ghế lái thể thao, được làm từ vật liệu cao cấp, với phần đỡ cổ và vai đi kèm với các đường viền khâu trên tựa đầu.

Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon Surround cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Z4, để cho khách hàng có thể cảm nhận được âm thanh tuyệt vời.

Chiếc Z4 đời mới đầu tiên này thuộc biến thể M40i được trang bị động cơ 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng tăng áp, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,4 giây, với công suất tối đa khoảng 335 mã lực.

Động cơ này cho phép chiếc xe thể thao mui trần BMW Z4 M40i 2020 mới về Việt Nam tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây.

Nếu như khách hàng đã quá quen thuộc với dòng xe BMW Z4 thế hệ thứ 5 sử dụng mui xếp cứng, thì chiếc BMW Z4 thế hệ thứ 6 có thể gây thất vọng với giới mê xe, khi quay trở lại sử dụng mui mềm.  Phiên bản thứ 5 của dòng xe mui trần BMW Z-Series sử dụng kiểu mui nỉ mềm.

Bên trong, khoang lái của BMW Z4 2020 vừa về Việt Nam sở hữu da bọc hai tông màu cam và đen.


Mui nỉ của BMW Z4 thế hệ thứ 6, đóng mở chỉ tốn 10 giây với điều kiện xe chạy ở tốc độ dưới 50 km/h. Đặc biệt, mui nỉ của BMW Z4 thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam dù đóng hay mở thì cũng không ảnh hưởng đến khoang hành lý có thể tích 265 lít.

Hiện tại chưa rõ giá bán, của chiếc BMW Z4 2020 tại Việt Nam.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan