Ôtô BMW

BMW M3 và M4 2021 với bộ trang bị hiệu suất M được thiết kế theo phong cách "điên rồ"


Để nói về ngoại hình của BMW M3 2021 phiên bản mới và người anh em coupe M4, “tuyệt vời” sẽ là một cách nói hơi quá. Phiên bản mới nhất của chiếc sedan thể thao mang tính biểu tượng  có một chiếc schnoz giống với một cặp răng khểnh như “khuôn mặt giận dữ” của các chàng khi sa vào lưới tình. Cách lái của những dòng M mới sẽ quan trọng hơn vẻ bề ngoài. Chắc chắn nó phải khiến bạn há hốc mồm.


Nhưng nếu bạn cho rằng ngoại hình của M3 và M4 còn cần phải chỉnh chu hơn nữa, BMW sẽ vui vẻ bán cho bạn một bộ phụ tùng hiệu suất nâng ngoại hình của các mẫu xe lên một tầm cao mới. Có một loạt các nâng cấp trực quan có sẵn. Các thanh chắn trước bằng sợi carbon, ngưỡng cửa và nắp gương chỉ là bước khởi đầu, ngoài ra còn có bộ khuếch tán sợi carbon, cánh gió sau cổ thiên nga và bộ chia trước. Bộ khuếch tán đặc biệt gây khó chịu, vì nó bổ sung cho một ống xả bằng titan với bốn ống xả được bố trí theo kiểu sắp xếp hoàn toàn vô nghĩa — và gần giống như hình tam giác.

Hiện có ba tùy chọn bánh xe khác nhau, với kích thước từ 19 đến 21 inch. Những chiếc 19 inch có màu đen bóng, những chiếc 20 inch thì có màu xám kim loại và những chiếc 21 có màu đen hoặc đồng. Các cải tiến bổ sung bao gồm má phanh hiệu suất và một bộ ống cuộn giúp hạ thấp chiếc xe thêm 0,4 inch so với M3 bình thường. Nhưng sự điên rồ không dừng lại ở bên ngoài, vì người mua M3 và M4 cũng có thể trang bị thảm sàn M Performance và vô lăng M Performance Pro được bọc bằng Alcantara. Nếu các chi tiết bên ngoài bằng sợi carbon không đủ đối với bạn, thì BMW cũng sẽ trang trí các tấm nội thất trong đó.

Thông số kỹ thuật của tất cả bộ phụ kiện này với phiên bản cao cấp nhất và được bảo hành đầy đủ thuộc M3 hoặc M4, cả hai đều sẽ được bán vào tháng 3 năm 2021. Những gì chúng ta hi vọng là nó sẽ vượt xa hơn mong đợi!
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục