Ôtô BMW

BMW 128ti cạnh tranh với Honda Civic


BMW 128ti được trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp với công suất 261 mã lực, hộp số phụ trách truyền động lực tới trục trước là dòng 8 cấp tự động.

Khả năng tăng tốc độ từ 0 lên 100 km/h của chiếc BMW 128ti này chỉ mất 6,1 giây.BMW không chỉ chú trọng đến khả năng tăng tốc của 128ti, mà chỉnh sửa cả hệ thống treo và đánh lái, để mang lại cảm giác đúng nhất cho người lái.

Về cơ bản đây là chiếc hot hatch BMW đầu tiên trong lịch sử, sử dụng hệ dẫn động cầu trước và là mẫu xe thứ 3 dùng hậu tố ti (Turismo Internazionale).Hệ thống treo của, M Suspension trên 128ti được hạ thấp 10 mm và được làm vững hơn M135i để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Phanh của dòng xe  M Sport được trang hệ cân bằng giống với anh em của mình là M135i. Tuy nhiên trọng lượng xe 128ti nhẹ, hơn M135i xDrive tới 80 kg có thể giúp xe chiếm ưu thế phần nào về khả năng vận hành.BMW sẽ sớm ra mắt và mở bán 128ti vào tháng 11, để cạnh tranh với những mẫu xe hot hatch phổ thông như Volkswagen Golf GTI, Ford Focus ST hay Honda Civic Type R.

Vào thời gian trước,  Euro NCAP đã chấm điểm an toàn tối đa cho 1-Series, đã cho biết nếu một chiếc xe hoàn hảo, sẽ không thể thiếu khả năng, bảo vệ cổ người dùng từ các va chạm sau tốt hơn.

Thông thường lưng ghế và tựa đầu ghế trước khi gặp va chạm sẽ hơi hạ về sau một chút để chỉnh tư thế người ngồi tại đây là cách làm giảm chấn thương ở vùng cổ nhất.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục