Ôtô BMW

Người phụ nữ lái BMW sau khi gây tai nạn liền lên xe tháo chạy, tiếp tục cuốn một xe máy vào gầm
Vào ngày 29/8, Công an phường 11 - Quận 3 TP.HCM đã cho biết vào đêm qua, một phụ nữ điều khiển chiếc  BMW đã gây ra tai nạn với một xe khác và bỏ chạy, đã được người dân đuổi theo và khống chế.

Vào tối ngày 28/8, bà Lưu Thị Hồng L. (SN 1985, quê Quảng Bình) đã điều khiển chiếc ô tô BMW BKS 51G-883.03 đã va chạm với một chiếc ô tô khác trên đường Phạm Viết Chánh - Quận 1.

Sau khi gây ra vụ va chạm, thì người này điều khiển xe bỏ chạy về  đường Lý Thường Kiệt nên bị người dân truy đuổi và hô hoán. Chạy đến ngã tư Bảy Hiền, người phụ nữ cho xe chạy vào đường Cách Mạng Tháng Tám.

Trên đường bỏ chạy, người dân đã chặn được chiếc ô tô trên và yêu cầu người này xuống xe, nhưng người phụ không chịu dừng lại và tiếp tục tăng ga, khiến cho một chiếc xe cuốn vào gầm.

Khi đến trước trụ sở Công an phường 11 (quận 3), những người dân đã chặn được chiếc ô tô này lại. Lúc này, các cán bộ Công an phường 11, đã yêu cầu nữ tài xế xuống xe, về trục sở để làm việc.

Sau khi kiểm tra nồng độ cồn, của nữa tài xế đã vượt quá  1,017 miligam/1 lít khí thở.

Đây được xem là một mức vi phạm khá nặng cho nữ tài xế, vì chỉ cần ở mức 0,4 miligam/lít khí thở trở lên, tài xế đã bị phạt kịch khung với số tiền 40 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục