Ôtô BMW

BMW XM 2023 lộ ảnh thực tế, lưới tản nhiệt "khổng lồ" tiếp tục gây tranh cãi

Vào thời điểm BMW giới thiệu concept XM 2023 với điểm nhấn là lưới tản nhiệt “khủng” đi cùng đèn pha siêu nhỏ, ngay lập tức đã gây ra luồng tranh cãi. Giờ đây, hình ảnh phiên bản sản xuất của BMW XM 2023 đã lộ diện càng khiến nhiều khách hàng bàn tán hơn bao giờ hết.

BMW XM 2023


Theo đó, chiếc BMW XM bản thương mại này được chụp tại một sân bay, cho thấy ngoại hình khá giống với mẫu xe ý tưởng trước đó. Yếu tố chính vẫn là lưới tản nhiệt quả thận mới với kích thước lớn, trong khi đó một số đường nét khác đã được cải tiến nhằm phù hợp hơn, bớt táo bạo đi so với mẫu xe ý tưởng. Dù vậy, mẫu BMW XM mới này vẫn khiến không ít cộng đồng người yêu xe tranh cãi về thiết kế.

Đuôi xe của BMW XM 2023


Dựa vào hình ảnh còn có thể thấy thân xe của XM mới khá cao, tỷ lệ bao phủ của kính xe lớn, trong khi mui xe gần như bằng phẳng và vuông vắn. Tuy nhiên vòm bánh xe của BMW XM có thiết kế vuông, đi kèm là bộ la-zăng 23 inch, cùng với đó là cản và chắn bùn có thiết kế khá phức tạp, tạo nên sự khác biệt so với mẫu SUV của các đối thủ.

Ống xả của BMW XM 2023


Mặc dù khoang nội thất chưa được công bố rõ ràng nhưng có thể thấy xe có vẻ như mang thiết kế hai tông màu, bệ tì tay được bọc da màu xanh. Trong khi đó vô lăng của BMW XM 2023 được tích hợp hai nút chức năng M, đặc trưng của các xe thương hiệu BMW M. Được biết, hai phim chức năng M này sẽ điều khiển hệ thống điện tử hỗ trợ cho động cơ V8 hoàn toàn mới, có công suất 644 mã lực va fmômen xoắn cực đại 800 Nm.

Vô-lăng của BMW XM 2023


Bên cạnh đó, XM còn có thêm một tùy chọn nâng cao khác là động cơ V8 có công suất 738 mã lực và mômen xoắn cực đại 1.000 Nm đã xuất hiện khi BMW giới thiệu mẫu concept XM. Dự kiến với sự góp mặt của hệ truyền động plugin hybrid giúp xe có thể vận hành ở cả hai chế độ điện hoàn toàn hoặc hybrid, trong đó chế độ vận hành hoàn toàn bằng điện của hệ thống này có thể giúp xe hoạt động đến 80km.

Thân xe của BMW XM 2023


BMW XM hoàn toàn mới sẽ chính thức lên dây chuyền sản xuất vào tháng 12/2022 và được giới thiệu ra thị trường trong năm nay nhân dịp kỷ niệm 50 năm BMW M GmbH.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn thô quá, cái tản nhiệt làm mất cảm tình với chiếc xe luôn ấy
Nhiều khi đây là chiến thuật marketing của BMW nhỉ. Nhờ quả tản nhiệt mà ai cũng bàn tán, không mất tí phí nào =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục