Ôtô BMW

Chi tiết BMW 420i Convertible độ cửa cắt kéo của dân chơi Vĩnh Long


Chiếc xe thể thao BMW 420i Convertible mui trần sau nhiều năm sử dụng đã được chủ nhân làm mới với  bộ cửa cắt kéo ấn tượng.

BMW 420i Convertible


Được biết chiếc BMW 420i Convertible này thuộc sở hữu của một tay chơi tại Vĩnh Long, xe đã nhận được đồ chơi quan trọng và làm thay đổi sự cá tính của xe với kiểu cửa cắt kéo Lamborghini rất đổi quen thuộc với giới độ xe tại dải đất hình chữ S này.

Cửa cắt kéo trên BMW 420i Convertible


Trang bị cửa cắt kéo này không mở vuông góc lên không trung như siêu xe Lamborghini mà sẽ có biên độ mở ngang sau đó mới đẩy lên cao.

Cửa kéo trên BMW 420i Convertible có biên độ ngang


Khi đóng cửa xe lại, chủ nhân cũng cần lưu ý nhẹ tay kéo cửa xuống hết biên độ và sau đó đẩy vào trong như cửa "zin".

BMW 420i Convertible mui trần


Mặc dù quá trình đóng/mở cửa xe có chút rắc rối nhưng bù lại chiếc xe thể thao mui trần BMW 420i Convertible lại sở hữu kiểu cửa cắt kéo Lamborghini đầy nổi bật và có thể dễ dàng tìm thấy người mua sau này khi xe được bán lại.

Nội thất của BMW 420i Convertible


Theo đó, chiếc BMW 420i Convertible độ cửa cắt kéo của dân chơi Vĩnh Long này hiện đang được chào bán lại. Xe đã đi được hơn 21.000 km, mới được bảo dưỡng chính hãng cách đây vài ngày.

Vô-lăng của BMW 420i Convertible


Sức mạnh của BMW 420i Convertible đời 2018 đến từ động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, tăng áp , cho ra công suất tối đa lên tới 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 270 Nm. Xe kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Đầu xe của BMW 420i Convertible


Một chi tiết đáng kể đến là phần mui xe BMW 420i Convertible có thể được đóng hoặc mở chỉ trong thời gian 20 giây và người lái hoàn toàn có thể mở mui để hóng gió khi xe đang di chuyển nhưng tốc độ của xe phải đảm bảo dưới 45 km/h để mui xếp cứng của xe hoạt động ổn định, tránh sự cố không đáng có khi trời gió mạnh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Cá nhân em thấy cửa cắt kéo không hợp với form xe BMW


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục