Ôtô BMW

BMW X8 2022 tiếp tục bị phát hiện chạy thử nghiệm, dự kiến ra mắt trong năm nay


Những hình ảnh mới về nguyên mẫu giai đoạn cuối của BMW X8 mới đã được thử nghiệm tại Đức, trước khi chiếc SUV hạng sang cỡ lớn ra mắt vào cuối năm nay.Được thiết kế như một chiếc flagship thể thao hơn, thậm chí sang trọng hơn cho dòng xe BMW S UV, BMW X8 mới sẽ được bán tại Anh vào năm 2022. Nó sẽ cạnh tranh với những chiếc 4x4 cỡ lớn khác như Mercedes GLS và Range Rover,…Ban đầu, người ta cho rằng BMW X8 sẽ là phiên bản phóng to của X4 hoặc X6, pha trộn giữa đường nét coupe với SUV - nhưng những bức ảnh gián điệp mới nhất này cho thấy điều đó sẽ không xảy ra. Những hình ảnh cho thấy dấu hiệu rõ ràng hơn về việc các nhà thiết kế của BMW đã gắn bó với hình dáng SUV truyền thống hơn như thế nào.Gần giống với BMW X7 ba hàng ghế bảy chỗ, mẫu xe được bắt gặp đang thử nghiệm hiển thị rõ ràng nhãn dán 'hybrid' trên sườn của nó, cho thấy rằng một hệ thống truyền động điện ẩn bên dưới nắp ca-pô của nó. Nó cũng có các ống đuôi hình lục giác hình tứ giác khác thường.Ngoài hệ thống ống xả kỳ lạ, X8 còn có các vòm bánh xe và cản va thể thao rõ rệt, trong khi kiểu dáng phía trước có thể sẽ có sự cải tiến của mặt trước phân cực của X7, chủ yếu là một cặp lưới tản nhiệt hình quả thận siêu lớn.

Thay vì động cơ diesel hybrid nhẹ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép 335 mã lực cung cấp năng lượng cho X7 ở Anh, BMW được cho là đang chuẩn bị một phiên bản sửa đổi của động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít plug-in hybrid cung cấp năng lượng cho X5 xDrive45e limo.Các dấu hiệu ban đầu cho thấy X8 M45e sẽ sản xuất khoảng 394bhp và nhờ có pin lithium-ion 24kWh, sẽ có khả năng di chuyển đến 50 dặm chỉ bằng năng lượng điện thuần túy. Các phiên bản có pin lớn hơn nhiều cũng có thể được cung cấp, có thể nâng phạm vi không phát xạ lên hơn 60 dặm.

Bên trong, X8 hàng đầu sẽ có sẵn với bốn hoặc năm chỗ ngồi. Phiên bản bốn chỗ có thể sẽ sang trọng hơn, với hàng ghế sau ngả ra sau theo phong cách hàng không. Ở phía trước người lái, cùng mong đợi sẽ tìm thấy màn hình 12,3 inch kép sẽ được cung cấp bởi hệ thống thông tin giải trí iDrive mới nhất của BMW.BMW g ần đây cũng đã đăng ký nhãn hiệu cho huy hiệu 'X8 M', gợi ý rằng sẽ có một mẫu xe tập trung vào hiệu suất ở đầu dòng xe SUV, mà chúng tôi mong đợi sẽ sử dụng cùng một động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép như BMW X5 M Competition.

Trong X5 M, nó phát triển 616bhp, đủ để đẩy chiếc SUV từ 0-62mph trong 3,8 giây. Sức mạnh và hiệu suất tương tự sẽ giúp X8 M cạnh tranh với các mẫu xe như Porsche Cayenne Coupe Turbo.Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, X8 sẽ đứng đầu bảng BMW S UV, với mức giá được đồn đoán là bắt đầu vào khoảng 120.000 bảng Anh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục