Ôtô BMW

Phát hiện BMW X5 đời 2023 chạy thử nghiệm với ngoại hình khác lạ

BMW X5 đời 2023 vừa bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố TP Munich, bang Bayern, Đức. Nguyên mẫu được ngụy trang khá cẩn thận ở phần đầu xe đuôi xe cho thấy đây chính là 2 khu vực nhận được tinh chỉnh mới mẻ.

Phần đầu xe của BMW X5 đời 2023 chạy thử nghiệm


Dựa vào những hình ảnh thu được có thể thấy X5 đời 2023 được trang bị đèn pha mỏng hơn và cản trước mới. Hốc gió ở phía trước cũng được thiết kế góc cạnh hơn, thậm chí phần lưới tản nhiệt nhiều khả năng cũng sẽ sở hữu thiết kế mới. Trong khi ở phía sau, mẫu SUV nước Đức không có nhiều thay đổi ngoại trừ đèn hậu được thiết kế lại.

Đuôi xe của BMW X5 đời 2023 chạy thử nghiệm


Khoang nội thất của BMW X5 2023 hiện vẫn chưa được hãng xe Đức tiết lộ. Trước đó ở một số hình ảnh thu được cho thấy xe trang bị lẫy số kích thước nhỏ hơn, cần số được thiết kế lại và màn hình lấy cảm hứng từ mẫu xe điện iX. Cụm đồng hồ kỹ thuật số nhiều khả năng sẽ có kích thước 12,3 inch, trong khi hệ thống thông tin giải trí sẽ được trang bị màn hình 14,9 inch.

Mặc dù chưa công bố hệ truyền động nhưng BMW từng xác nhận về kế hoạch phát triển một mẫu xe chạy bằng hydro , được sản xuất với số lượng giới hạn để phục vụ mục đích trưng bày và thử nghiệm. Được mệnh danh là iX5 Hydrogen, mẫu crossover sẽ có hai bình chứa hydro được gia cố bằng sợi carbon cũng như một động cơ điện sản sinh công suất 369 mã lực.

Dự kiến, BMW X5 đời 2023 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Tại Việt Nam, Thaco đang phân phối BMW X5 với 3 phiên bản là xDrive40i xLine, xDrive40i xLine Plus và xDrive40i M Sport. Xe có giá bán lần lượt 4,119 tỷ, 4,699 tỷ và 4,5 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục