Ôtô BMW

BMW X8 mới với vẻ ngoài phong cách hơn được phát hiện thông qua bản chạy thử nghiệm


BMW s ẽ bổ sung một thành viên khác vào dòng SUV của mình vào năm tới với sự xuất hiện của X8, một đối thủ mang phong cách hơn hẳn X7 cỡ lớn, thách thức những đối thủ như Mercedes GLS , Audi Q8 và Range Rover.
BMW đã sở hữu nhãn hiệu X8 trong một số năm, và sự ra mắt của chiếc xe sẽ chứng kiến ​​loạt xe SUV mang nhãn hiệu X của công ty mở rộng tổng cộng lên 10 mẫu.Về cơ bản, BMW X8 chia sẻ thiết bị vận hành với X7. Giống với các mẫu SUV BMW s ố chẵn khác, chẳng hạn như X4 và X6, X8 hàng đầu sẽ là một mẫu xe lấy cảm hứng từ coupe, nhưng chủ yếu nhắm đến các thị trường như Trung Quốc và Mỹ.Như những bức ảnh do thám, nó sẽ ngang tàng hơn X7, nhưng X8 sẽ không đi xuống con đường coupe-SUV đầy đủ. Nó sẽ giữ lại một hình dạng thẳng đứng, nhưng sẽ có một số thay đổi về thiết kế ở bề mặt của thân xe. Nó sẽ có bản concept tương tự như Audi Q8 , sử dụng cùng bánh răng và mũi xe như Q7, nhưng có thiết kế riêng từ trụ A trở lại.Phần đầu xe thẳng đứng của X8 sẽ có lưới tản nhiệt hình quả thận khổng lồ của X7, nhưng chúng sẽ được bao bọc bởi đèn pha LED chia tầng - một chủ đề thiết kế sẽ xuất hiện trên những chiếc BMW hàng đầu thế hệ mới và thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như chiếc xe sắp ra mắt -be-tân trang X7 và xe limousine 7 Series mới, sẽ ra mắt vào năm 2022.Ở những nơi khác, thiết kế cứng cáp và bệ vệ của X7 sẽ nhường chỗ cho những thao tác lướt và chạm thể thao hơn. Ở phía sau có những đường gân bánh xe rõ nét hơn và cản sau là nơi chứa hai ống xả ngoại cỡ.

Chúng tôi chưa bắt gặp nội thất của X8, nhưng nó có vẻ ít khác biệt hơn so với ngoại thất và sử dụng thiết kế và công nghệ tiên tiến tương tự như X7. Màn hình 12,3 inch kép phía trước sẽ xuất hiện cùng với hệ thống thông tin giải trí iDrive mới nhất của BMW. Với việc BMW không muốn biến X8 trở thành một chiếc coupe-SUV thực thụ, phần đuôi xe thẳng đứng hơn vẫn có thể là nơi chứa hàng ghế thứ ba, khiến nó trở thành một sự thay thế thể thao hơn nhưng hơi kém rộng rãi hơn so với X7.Trọng tâm của X8 như một sự thay thế thể thao hơn cho X7 được gợi ý bởi hoạt động nhãn hiệu khác. Mặc dù bộ phận M của BMW c hưa đụng đến X7, nhưng việc nộp đơn cho X8 M đã được phát hiện trong số các đơn đăng ký khác của BMW. Một mô hình như vậy nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít được trang bị trong BMW X5 M Competition. Trong chiếc xe đó, nó phát triển 616bhp, có thể đẩy X5 M từ 0-62mph trong 3,8 giây. Sức mạnh và hiệu suất tương tự sẽ giúp X8 M cạnh tranh với các mẫu xe như Porsche Cayenne Coupe Turbo.Hệ thống điện hybrid plug-in vẫn chưa xuất hiện trong X7, nhưng các bức ảnh gián điệp cho thấy X8 có thể giới thiệu hệ thống truyền động điện khí hóa cho dòng xe SUV cao cấp nhất của BMW.

Có khả năng X8 hybrid cũng sẽ chuyển sang X5 vì công nghệ plug-in của nó, lần này là từ xDrive45e. Đó là mô hình của động cơ sáu xi lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp, động cơ điện và pin lithium-ion 24kWh là tốt cho 394bhp và một loạt điện tối đa là 50 dặm, mặc dù X8 nặng hơn có thể sẽ cung cấp EV ngắn hơn chạy.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục