Ôtô BMW

BMW X2 M Mesh Edition nổi bật với màu sơn độc quyền Brooklyn Grey

BMW đã tung ra phiên bản 'M Mesh' đặc biệt của chiếc crossover X2, với lưới tản nhiệt được làm lại, màu thân xe mới và bánh xe độc ​​đáo.
Phiên bản M Mesh hiện có sẵn để đặt hàng tại Vương quốc Anh. Giá bắt đầu từ £ 34,510 (khoảng 1,085 tỷ đồng), trước khi khách hàng giao hàng vào tháng Ba.Điểm nổi bật nhất của M Mesh Edition là phần đầu xe được làm lại. Như tên gọi của nó, mẫu xe này có thêm chi tiết lưới vào lưới tản nhiệt hình quả thận nổi tiếng của BMW, dựa trên mẫu M Sport X hiện có.Đây là màu đen bóng và giống như lưới tản nhiệt trên người anh em X2 M35i của nó, có lưới ba chiều rõ rệt, được BMW c ho biết lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.Các bổ sung khác cho X2 cho biến thể bao gồm chèn viền cản, ốp sườn tăng cường và viền cửa và vòm bánh xe trong màu nâu sẫm mới, cũng như màu thân xe 'Brooklyn Grey' độc quyền.X2 M Mesh Edition đi trên bánh xe hợp kim 19 inch với các điểm nhấn màu đen là tiêu chuẩn và bánh xe 20 inch là tùy chọn.Các chi tiết màu đen tiếp tục xuất hiện trên cabin của X2, trong đó lớp sơn bóng đen cho cửa sổ và gương bao quanh, đế gương cũng như các chi tiết trang trí cột B và cột C theo tiêu chuẩn Shadow Line cao cấp của BMW.Dưới nắp ca-pô, X2 M Mesh Edition cung cấp bảy biến thể động cơ, bao gồm cả động cơ plug-in hybrid. Trong vỏ bọc này, X2 sử dụng động cơ điện 94bhp với động cơ xăng 1,5 lít tạo ra 123bhp.

Công suất kết hợp 217bhp được truyền tới bánh trước thông qua hộp số Steptronic sáu tốc độ, cho phép M Mesh Edition chạy nước rút từ 0-62mph trong 6,8 giây và đạt tốc độ tối đa 121mph.Ở chế độ chỉ chạy điện, điều này giảm xuống còn 83mph. Pin của X2 10kWh cung cấp một phạm vi hoàn toàn bằng điện lên đến 35 dặm, BMW c ho biết.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục