Ôtô BMW

BMW 7-Series bật mí khoang nội thất lấy cảm hứng từ SUV chạy điện BMW iX


Sau nhiều lần bắt gặp chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang kín đáo, cuối cùng BMW 7-Series mới cũng đã để lộ khoang nội thất gây tò mò của mình.Có thể thấy thiết kế khoang lái của 7-Series mang nhiều đặc trưng của chiếc SUV chạy điện iX như chi tiết nút điều chỉnh vị trí ghế, phần trên cửa xe hay vô lăng gọt cạnh.

Thiết kế vô lăng trên chiếc BMW 7-Series 2022 chạy thử khả năng cao dành cho phiên bản M Performance với 2 đường kẻ đỏ phía trên đỉnh.Ngoài ra, quan sát hình ảnh còn biết được xe trang bị màn hình kép trải dài từ người lái đến giữa xe, khu vực cần số được trang bị bộ điều khiển hệ truyền động iDrive. Theo báo cáo từ BMW Blog, BMW sẽ bán ra thị trường 2 phiên bản M Performance cho 7-Series mới, cả 2 đều dùng công nghệ hybrid.

Ngoại hình cũng được bật mí với phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận kích thước lớn. Đèn chiếu sáng phía trước và sau trông góc cạnh hơn với các đường gấp khúc dứt khoát. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng hệ thống chiếu sáng này chỉ là lắp đặt trên nguyên mẫu thử nghiệm, không phải là thiết kế cuối cùng của BMW 7-Series 2022.Đối với phiên bản M Performance đầu tiên có tên gọi là M750e, nhiều đồn đoán nó sẽ được trang bị động cơ 3.0L hybrid cho công suất 493 mã lực. Phiên bản thứ 2 là i7 M60 hoặc Mi7, đây có thể là thế hệ tiếp theo của chiếc M760Li V12 hiện tại, sức mạnh của phiên bản này dự kiến hơn 640 mã lực.

Dự kiến, BMW 7-Series 2022 sẽ được ra mắt vào cuối năm sau hoặc đầu năm sau.

Tại Việt Nam, BMW 7-Series đang được phân phối chính hãng với 2 phiên bản là 730Li và 740Li, giá bán khởi điểm từ 4,319 tỷ đồng.
hongnhan_2k , Tuan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn nội thất đỉnh thật . Ngồi chắc đã lắm

Khoan người láy nhìn hơi bị ưng luôn.

Mê nội thất ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục