Ôtô BMW

BMW 8-Series Coupe mới lộ diện, tiết lộ dàn trang bị nội thất


Sau 2 năm ra mắt, mẫu xe BMW 8-Series Coupe mang về doanh số khá kém cõi so với các đàn anh cùng thương hiệu. Qua đó có nhiều nghi vấn rằng mẫu xe này sẽ bị khai tử.Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh bắt gặp 8-Series Coupe mới chạy thử nghiệm.

Hình ảnh còn cho thấy khoang nội thất của mẫu xe này được trang bị màn hình giải trí trung tâm có kích thước lớn hơn phiên bản hiện tại (10,25 inch), đi kèm là hệ thống iDrive mới nhất. Tuy nhiên xe vẫn dùng màn hình tốc độ thông thường thay vì loại màn hình cong giống 3-Series hay X6.Ngoại hình xe được ngụy trang, chỉ phát hiện chi tiết cản trước thiết kế lại, cụm đèn được làm mỏng hơn theo xu hướng hiện tại. Phần đuôi phía sau cũng được thay đổi và đèn hậu có đồ họa mới.

Về động cơ, dự kiến 8-Series Coupe facelift vẫn sẽ có 2 tùy chọn động cơ là 3.0L và V8 4.4L. Bản 3.0L cho công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 498 Nm, bản 4.4L sản sinh 523 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.Theo dự đoán, BMW 8-Series Coupe mới được ra mắt vào cuối năm nay.
Thanhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Màu xanh đẹp mắt quá, ko biết thiết kế có gì đột phá lớn ko mà sao thấy ngụy trang ít thế nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục