Ôtô BMW

BMW i4 M50 bị rò rỉ trước ngày ra mắt toàn cầu


Với sự bùng nổ ngày càng tăng xung quanh việc BMW M Performance chạy điện hoàn toàn đầu tiên hình thành, cuối cùng chúng ta đã có hình ảnh đầu tiên về mẫu xe đã sẵn sàng sản xuất từ ​​bộ phận điều chỉnh nội bộ của nhà sản xuất ô tô Đức. Có khả năng sẽ ra mắt trong những tuần tới, i4 M50 có thể là bước đầu tiên hướng tới một lời chào hàng kín đáo nhưng đầy kích thích từ nhà sản xuất ô tô.Hình ảnh rò rỉ duy nhất của chiếc speedster đã xuất hiện trên mạng cách đây vài ngày nhưng ngay sau đó đã bị gỡ bỏ trong nỗ lực che giấu bí ẩn. Không giống như i4 bốn cửa đã được giới thiệu vào tháng 3, phiên bản hiệu suất này trông thể thao hơn với bóng ngoại thất màu xanh mờ mới và các chi tiết trang trí bên ngoài dành riêng cho M. Lưới tản nhiệt phía trước chưa được làm thon dài mang huy hiệu 'M' danh giá trong khi cản trước trông sắc nét và hầm hố hơn với các khe hút gió lớn so với trên i4 tiêu chuẩn.

Ngoài ra, những đường chỉ màu đen ở hai bên hông và bộ la-zăng hợp kim mới mang lại cho nó một cái nhìn cuồng nhiệt hơn. Hơn nữa, gương cánh đặc trưng cũng được giữ lại với một sự thay đổi tinh tế trong thiết kế. Nếu tin đồn là chính xác, chúng ta có thể mong đợi toàn bộ dòng i4 sẽ phá vỡ các vùng phủ sóng trên toàn cầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Mặc dù các chi tiết của hệ thống truyền động vẫn được bảo vệ cẩn thận, dựa trên mẫu i4 tiêu chuẩn đã được công bố gần đây, dự đoán chiếc coupe sẽ có công suất đầu ra là 523bhp và thời gian chạy nước rút từ 0 đến 100kmph trong khoảng 4 giây. Nó cũng có khả năng mang đến phạm vi di chuyển 590 km (WLTP).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hóng xe ra mắt quá luôn nhìn phiên bản này thể thao quá
Xe được sơn màu xanh mờ và được trang bị các chi tiết bên ngoài dành riêng cho M quá đẹp
Thiết kế quá đẹp và sang màu xanh đẹp nữa
Có tấm hình cho mình coi nội thất bên trọng xe ntn nữa là hết sẩy
Động cơ mạnh quá, phần đầu xe thiết kế đẹp ghê nhìn là ấn tượng liền


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục