Ôtô BMW

BMW M8 CS mới được phát hiện chạy thử nghiệm tại Nurburgring


BMW c ó thể sớm tung ra một phiên bản M8 Coupe thậm chí còn nhanh hơn, dựa trên những bức ảnh do thám mới được chụp tại Nurburgring.Có thể được gọi là M8 CS, nó sẽ gia nhập siêu sedan M5 CS mới ra mắt gần đây trong dòng sản phẩm của công ty, cung cấp một mức tăng công suất nhỏ và một số sửa đổi khung gầm khá rộng rãi được thiết kế để làm cho nó tốt hơn trên đường đua.

Hy vọng BMW M8 CS mới sẽ chia sẻ động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép được sửa đổi nhẹ giống như M5 CS, sản sinh công suất 626 mã lực và mô-men xoắn 750Nm. Hai chiếc xe đã sử dụng chung động cơ ở dạng Competition tiêu chuẩn, vì vậy sẽ hợp lý khi BMW c huyển những nâng cấp của chiếc sedan lên chiếc coupe lớn.Các tinh chỉnh sẽ bao gồm hệ thống dầu được cải tiến, làm mát tốt hơn, ống xả tự do hơn và bản sửa lại ECU toàn động cơ, nhưng những nâng cấp chỉ tạo ra thêm 10 mã lực so với M8 Competition. Hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh có thể cấu hình của M8 cũng sẽ vẫn được duy trì.

Nâng cấp khung gầm sẽ rộng rãi hơn một chút. Chiều cao hành trình của chiếc xe thử nghiệm này dường như đã được hạ thấp và đằng sau bộ la-zăng hợp kim của nó là một số đĩa phanh mới được khoan chéo và kẹp phanh lớn hơn. Bên dưới, mong đợi nhiều bộ phận mang theo hơn từ M5 CS, chẳng hạn như bộ giảm chấn hệ thống treo được nâng cấp và sửa lại, cùng giá đỡ động cơ cứng hơn.Các chỉnh sửa trực quan của mô hình phát triển này cung cấp chức năng giống như hình thức của chúng. Bộ chia gió phía trước sâu hơn, cánh gió lớn phía sau và bộ khuếch tán mới tích cực sẽ mang lại hiệu quả khí động học cho chiếc coupe, trong khi các lỗ thông hơi định hình lại phía sau vòm bánh trước sẽ giúp loại bỏ không khí áp suất cao và nhiệt từ hệ thống phanh.

Bên trong, cùng chờ đợi  một sự lột xác tương tự lấy cảm hứng từ cuộc đua, với một cặp ghế xô nhẹ, vô lăng Alcantara, dây đai an toàn màu mới và một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Giống như M5 CS, người mua cũng có thể nhận được hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch lớn hơn để thay thế cho đơn vị 10,25 inch tiêu chuẩn của xe.M8 CS sẽ đến Vương quốc Anh vào cuối năm nay. Mức tăng giá so với xe tiêu chuẩn sẽ tương đương với M5 Competition và M5 CS, với giá thêm khoảng 40.000 bảng Anh, đưa điểm vào M8 CS vào khoảng 160.000 bảng Anh.
thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hy vọng sẽ sớm được ra mắt nhìn bản thử nghiệm này quá đẹp luôn

Mẫu xe này tuy mới được chạy thử nghiệm thôi mà thấy quá tuyệt luôn từ động cơ đến thiết kế


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục