Ôtô BMW

Phát hiện BMW X5 đời 2023 chạy thử nghiệm trên phố


Mới đây, BMW X5 đời 2023 được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố TP Munich, bang Bayern, Đức. Mặc dù ngoại thất xe được ngụy trang khá cẩn thận, mẫu crossover nhiều khả năng sẽ nhận được một số thay đổi nhỏ, tập trung vào phần đầu xe.

BMW X5 đời 2023 chạy thử nghiệm


Theo đó, phần đầu xe của X5 đời 2023 được trang bị đèn pha mỏng hơn và cản trước mới. Hốc gió ở phía trước cũng được thiết kế góc cạnh hơn, thậm chí phần lưới tản nhiệt nhiều khả năng cũng sẽ sở hữu thiết kế mới. Đuôi xe không xuất hiện nhiều thay đổi, chỉ khu vực đèn hậu được thiết kế lại.

Đuôi xe của BMW X5 đời 2023 chạy thử nghiệm


Khoang nội thất của mẫu xe này vẫn chưa lộ diện. Tham khảo BMW X5 M được ghi lại trước đó, nội thất của BMW X5 đời 2023 sẽ được trang bị lẫy số kích thước nhỏ hơn, cần số được thiết kế lại và màn hình lấy cảm hứng từ mẫu xe điện iX. Cụm đồng hồ kỹ thuật số nhiều khả năng sẽ có kích thước 12,3 inch, trong khi hệ thống thông tin giải trí sẽ được trang bị màn hình 14,9 inch.

Phía hãng xe Đức trước đó đã xác nhận về kế hoạch phát triển một mẫu xe chạy bằng hydro , được sản xuất với số lượng giới hạn để phục vụ mục đích trưng bày và thử nghiệm. Được mệnh danh là iX5 Hydrogen, mẫu crossover sẽ có hai bình chứa hydro được gia cố bằng sợi carbon cũng như một động cơ điện sản sinh công suất 369 mã lực.

Dự kiến, BMW X5 đời 2023 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục