Ôtô BMW

BMW X7 bị kiện vì lỗi ngớ ngẫn ở trang bị khay đựng cốc


Trong khoảng thời gian này, hãng xe Đức liên tục vấp phải những lum xùm. Gần đây nhất, 9 khách hàng tại Mỹ cùng công ty BrightK Consulting đã đâm đơn kiện BMW vì khay đựng cốc trên BMW X7 . Phía nguyên đơn khẳng định khay đựng trên BMW X7 không hề tính toán tới việc cốc bên trong có nước hay không.

BMW X7 bị kiện vì lỗi ngớ ngẫn ở trang bị khay đựng cốc


Cụ thể, khi chất lỏng từ cốc đổ ra khay đựng trên BMW X7 , chúng hoàn toàn có thể rò rỉ vào hệ thống module điều khiển túi khí bên dưới gây hư hại khiến túi khí tự kích hoạt hoặc mất khả năng kích hoạt .

 Chất lỏng từ cốc đổ ra khay đựng trên BMW X7 có thể ảnh hưởng đến hệ thống túi khí


Lỗi kể trên đang khiến BMW bị điều tra vì nguy cơ toàn bộ số xe X7 xuất xưởng trong 2 năm qua đều gặp thiếu sót “ngớ ngẩn” này. Hàng loạt phàn nàn về tình trạng trên cũng có thể được tìm thấy trên mạng dù hiện tại tạm thời chúng chưa gây ra tai nạn gì đáng tiếc.

Thông tin đề cập trong đơn kiện còn trích dẫn trường hợp của một chiếc BMW X7 đời 2020 mới vận hành 7.500 dặm nhưng đã gặp lỗi túi khí sau khi xe được mang tới đại lý sửa chữa một số lỗi khác. Xe sau đó liên tục được mang tới đại lý BMW s ửa chữa nhưng không thể khắc phục tình trạng trên.

Hiện phía BMW vẫn chưa đưa ra bình luận về sự việc này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục