Ôtô BMW

BMW XM bản hiệu năng ra mắt, sẽ xuất xưởng vào năm sau

BMW vừa ra mắt bản concept của dòng SUV hiệu năng cao có tên gọi XM được trang bị hệ truyền động hybrid cắm sạc (plug-in hybrid).

Về ngoại hình, điểm nhấn chính là lưới tản biệt hình quả thận cỡ lớn được thiết kế gãy gọn, kết hợp cùng dải đèn LED sắc sảo và cản trước tạo hình gai góc mang đến diện mạo nam tính cho BMW XM.

Đuôi xe thể thao với dải đèn hậu LED, phần mui được vuốt về sau liền lạc với cửa kính và cụm ống xả kép đặt dọc lạ mắt.

“Trái tim” của BMW XM chính là động cơ xăng V8 kết hợp cùng mô-tơ điện, cho sức mạnh tổng cộng 750 mã lực cùng sức kéo 999 Nm, tương đương các dòng siêu SUV của Bentley hay Lamborghini. Đi cùng cụm pin cung cấp khả năng chạy thuần điện khoảng 50 km theo chuẩn thử nghiệm WLTP.

Khoang nội thất của BMW XM Concept xây dựng theo phong cách sang trọng và có nhiều chi tiết giống với các dòng SUV thương mại hiện hành của BMW, chẳng hạn vô-lăng, cần số hay cụm nút chức năng iDrive. Xuất hiện cụm 2 màn hình kỹ thuật số nối liền vào nhau, trong khi đó bảng tablo được tạo hình nghiêng về hướng người lái và có các hốc gió hình chữ nhật.

Theo thông tin, phiên bản thương mại của BMW XM có thể được giới thiệu trong năm 2022 và sản xuất tại nhà máy ở Spartanburg, bang North Carolina, Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục