Ôtô BMW

BMW X1 mới chạy thử nghiệm, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau

Bản thử nghiệm BMW X1  đời mới vừa xuất hiện tại quê nhà Đức có thể là một phiên bản BMW X1 M35i xDrive nằm giữa bản thường và một bản M chuyên hiệu suất thuần túy.

BMW X1 mới chạy thử nghiệm


Thương hiệu ô tô Đức trang bị cho BMW X1 khung gầm KUL/FAAR đã được cải tiến dành riêng cho mọi dòng xe cỡ nhỏ trong đội hình BMW và Mini chẳng hạn chiếc 2-Series Active Tourer vừa ra mắt đầu tháng này. Động cơ mạnh nhất mà thế hệ mới của BMW X1 có thể trang bị là bản 2.0L 4 xy-lanh TwinPower Turbo đi kèm hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Thân xe BMW X1 mới chạy thử nghiệm


Cấu hình mạnh nhất trên M235i Gran Coupe hay X2 M35i sẽ là 302 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn, tuy nhiên hãng xe Đức hoàn toàn có thể nâng cấp công suất tối đa hệ thống lên 350 mã lực để đối đầu hiệu quả hơn với Mercedes-AMG G LA 35 và thậm chí là GLA 45 S.

Bên cạnh việc cải tiến động cơ, BMW X1 đời mới cũng sẽ được trang bị phanh hiệu suất cao, hệ thống treo và đánh lái mới. Về thiết kế phiên bản này vô cùng dễ phân biệt với X1 thường nhờ body kit thể thao bao gồm cản trước/sau hầm hố hơn, thềm cửa kéo dài, cánh gió sau và ống xả dạng tứ.

Đuôi xe của BMW X1 mới chạy thử nghiệm


Dự kiến, BMW X1 và X1 M35i ra mắt vào đầu năm 2022, và sẽ lắp ráp tại nhà máy Regensburg, Đức.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục