Ôtô BMW

BMW X8 M xác nhận sẽ ra mắt tại Triển lãm Los Angeles 2021 sắp tới


Thương hiệu ô tô Đức chuẩn bị giới thiệu đến người dùng mẫu BMW X8 M . Đây sẽ trở thành SUV mạnh nhất mà hãng từng sản xuất, xác nhận sẽ ra mắt tại Triển lãm Ôtô Los Angeles 2021 vào ngày 29/11 sắp tới và dự kiến bán ra vào năm sau.

Bản dựng thiết kế ngoại hình của BMW X8 M 2022


Ông Marcus Syring, Giám đốc Bộ phận thiết kế M của BMW c ho biết mẫu SUV mới này được tập trung nhiều vào hiệu suất .

Có thể thấy, BMW X8 chính là phiên bản thể thao hơn và táo bạo hơn BMW X7 . Tuy nhiên, ngoại hình của X8 thấp hơn X7 và có phần giống với "đàn em" X6 hơn, đó là kiểu dáng SUV-Coupe nhưng vẫn giữ lại đường viền mui vuông vắn. Điều này cho thấy BMW X8 có cấu hình 3 hàng ghế, ở dạng 7 chỗ hoặc 6 chỗ.

Ảnh chạy thử nghiệm của BMW X8 M


Hiện hãng xe Đức vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của BMW X8, có thể nó chia sẻ cùng nền tảng và nhiều chi tiết cơ khí giống với X7. Cũng có thể xe sẽ có tùy chọn động cơ xăng, diesel, hybrid nhẹ và plug-in hybrid.

Ảnh chạy thử nghiệm của BMW X8 M


Với phiên bản X8 M50i, khả năng cao sẽ nhận được khối động cơ V8 4.4L tăng áp kép , mạnh 523 mã lực. Nhưng khác với X7, đây chưa phải là bản cao cấp nhất. BMW X8 còn có một phiên bản dùng hệ truyền động plug-in hybrid, kết hợp giữa động cơ V8 4.4L và một động cơ điện , cho tổng công suất ở mức 750 mã lực, trở thành chiếc xe mạnh nhất từ trước đến nay của BMW.

Và với việc được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid, BMW X8 mới được dự đoán có mức khí thải dưới 100 g/km. Dự đoán, BMW X8 bản cao cấp nhất sẽ có giá trên 135.000 USD, trong khi các bản thấp hơn có giá từ 108.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục