Ôtô BMW

Ông chủ BMW M xác nhận mẫu xe điện hiệu suất sẽ ra mắt vào năm 2021


BMW đã chính thức xác nhận một mẫu xe hiệu suất điện có biểu tượng M sẽ được ra mắt trong năm nay, mang đến một “biểu hiện hoàn toàn mới của cảm giác M đặc biệt”.
Trong một thông cáo chi tiết về hiệu suất bán hàng năm 2020 của BMW M, ông chủ Markus Flasch của M “mong đợi” “lần đầu tiên giới thiệu một chiếc ô tô hiệu suất chạy bằng điện”. Có thể hiểu rằng đây sẽ là một biến thể gắn mác M của chiếc xe điện BMW i4 sắp ra mắt.

Tuy nhiên, không giống như M3 và M4 năm 2021 sắp ra mắt, i4 M được cho là một mẫu 'M-lite' chứ không phải là một sản phẩm M chính thức như M340i hiện tại.I4 tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ được công bố dưới dạng sản xuất cuối cùng trong những tháng tới trước khi bán ra thị trường vào cuối năm nay.

BMW đã xác nhận trở lại vào năm 2019 rằng đối thủ Tesla Model 3 sẽ có sẵn hệ thống truyền động 523bhp, đủ cho thời gian 0-62mph trong khoảng 4.0 giây và tốc độ tối đa 125mph (có thể giới hạn).

Điều đó sẽ cung cấp cho nó hỏa lực cần thiết để dễ dàng hạ gục Model 3 trong vỏ bọc Tầm xa - nhưng mặc dù có nhiều sức mạnh hơn 483bhp của Model 3 Performance, nó sẽ giảm một chút so với thời gian 0-62 được báo giá của chiếc xe đó là 3,1 giây. Đó có thể là chủ ý, để ngỏ cánh cửa cho một phiên bản M full-fat trong tương lai của i4.BMW M đã xoay sở để chống lại xu hướng toàn cầu, do đại dịch gây ra đối với sự sụt giảm doanh số bán xe mới với số lượng mẫu xe đăng ký kỷ lục vào năm 2020. Tổng cộng có 144.218 mô hình đã có chủ, tăng 6% vào năm 2019.

BMW trích dẫn sự kết hợp mạnh mẽ của các biến thể M Performance trên những chiếc xe như 3 Series và 4 Series mới, cũng như sự phổ biến của chiếc SUV X5 M mới nhất và chiếc coupe M2 CS được giới phê bình đánh giá cao.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục