Ôtô BMW

BMW đơn giản hóa đội hình để cắt giảm chi phí và tập trung vào phát triển xe điện

Thoạt nhìn, bạn có thể không đồng ý với chúng tôi nhưng để trở thành một nhà sản xuất ô tô hạng sang ngày nay không dễ. Một mặt, bạn phải đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và sự gián đoạn trong sản xuất và giao hàng. Mặt khác, đã có Brexit và doanh số bán xe sang ở Trung Quốc đang giảm. Cuối cùng, bạn phải đầu tư hàng tỷ USD vào công nghệ EV nếu bạn muốn duy trì tính cạnh tranh trong tương lai.Như họ nói, thời điểm quyết liệt đòi hỏi phải có những biện pháp quyết liệt và BMW s ẽ suy nghĩ lại một số chiến lược của mình để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Reuters có một báo cáo mới cho biết nhà sản xuất ô tô xứ Bavaria sẽ đơn giản hóa phạm vi mô hình của mình và sẽ giảm số lượng động cơ và kiểu dáng có sẵn.

Không đi vào chi tiết cụ thể, Nicolas Peter, giám đốc tài chính của BMW, cho biết nhà sản xuất cũng sẽ cắt giảm độ phức tạp của các tùy chọn mà hãng cung cấp cho khách hàng, tập trung vào các tính năng phổ biến hơn. Ngoài ra, BMW s ẽ xây dựng lại phần mềm để “tập trung vào một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn trong việc chế tạo phương tiện”.Peter cho biết ông tự tin BMW c ó thể mang lại doanh số bán hàng quý đầu tiên mạnh mẽ "nếu hoạt động bắt đầu trở lại sau giữa tháng 2", điều này sẽ thúc đẩy tỷ suất lợi nhuận hoạt động tăng lên sau dịch COVID. Việc hoàn thiện các chi tiết về thỏa thuận Brexit cũng sẽ giúp ích, và công ty cũng có kế hoạch tăng cổ phần của mình trong liên doanh Trung Quốc từ 50% lên 75%.

“Chúng tôi không nói về tương lai xa xôi, nhưng đó là mục tiêu mà chúng tôi đang xem xét một cách có hệ thống trong ngắn hạn,” Peter nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn diễn ra tại trụ sở BMW ở Munich. Ông cũng nói thêm rằng BMW s ẽ công bố mục tiêu lợi nhuận năm 2021 vào tháng 3.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục