Ôtô BMW

BMW 3-Series phiên bản trục cơ sở kéo dài mang đến không gian thoải mái hơn chính thức ra mắt

Mới đây, BMW vừa cho ra mắt dòng xe 3-Series 2021 phiên bản trục cơ sở kéo dài mang đến sự rộng rãi, thoải mái tại thị trường Ấn Độ với tên gọi đầy đủ là BMW 3 -Series Gran Limousine.

Theo đó, BMW 3 -Series Gran Limousine cung cấp 3 biến thể với giá như sau :
  • Phiên bản 330Li Luxury Line có giá 1,66 tỷ vnđ.
  • Phiên bản 320Ld Luxury Line có giá 1,62 tỷ vnđ.
  • Phiên bản 330Li M Sport ‘First Edition' có giá 1,7 tỷ vnđ.

BMW 3-Series 2021 Gran Limousine.


Cụ thể, xe được kéo khoảng 110mm so với bản tiêu chuẩn. Ngoại hình của xe cũng nhờ đó mà có sự khác biệt với cửa sau đã tăng chiều dài so với phiên bản thường. Các chi tiết như cản xe và bổ sung trang trí màu đen bóng tăng nét nổi bật

Ở phiên bản này, BMW mang đến 4 tùy chọn màu sắc ngoại thất là Carbon Black, Cashmere Silver, Melbourne Red và Mineral White.

Về nội thất, xuất hiện cách phối màu mới, ngoài ra các chi tiết trang bị hay thiết kế đều được giữ nguyên như bản tiêu chuẩn.Mang đến cảm giác thoải mái hơn cho hành khách với 43mm được bổ sung cho chỗ để chân ở hàng ghế sau, đệm ngồi cũng là loại cao cấp hơn.

Các trang bị nội thất đáng chú ý trên BMW 3 -Series trục cơ sở dài bao gồm màn hình cảm ứng 8,8 inch với hệ thống thông tin giải trí iDrive, điều hòa không khí hậu vùng, cửa sổ trời toàn cảnh, đèn gầm nội thất, hệ thống âm thanh Harman Kardon 16 loa, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Riêng biến thể First Edition cũng có màn hình head-up và điều khiển bằng cử chỉ.Về sức mạnh, BMW c ung cấp cho 3-Series Gran Limousine 2 tùy chọn động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp như sau :
  • Động cơ xăng tăng áp 2 lít 258 mã lực.
  • Động cơ diesel tăng áp 2 lít 190 mã lực.
Theo BMW, với sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,2 giây đối với bản máy xăng và 7,6 giây đối với bản máy dầu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục