Ôtô BMW

BMW M1 của Paul Walker sẽ giá bán lên đến 500.000 USD

Paul Walker đã bán đấu giá mẫu xe BMW M1 của mình với giá bán lên đến nửa triệu USD. BMW M1 cũng chính là 1 trong 10 chiếc M1 được BMW AHG nâng cấp với số lượng giới hạn. 
BMW M1 chính là tiền thân của mẫu xe BMW i8, đây được xem là mẫu xe mang đậm phong cách thể thao khá hiếm và độc đáo. Diễn viên quá cố Paul Walker cũng từng có cho mình mẫu xe BMW M1. Hiện tại mẫu xe này đang được bán đấu giá ở trang Bring A Trailer và giá bán khởi được của mẫu xe là 350.000 USD, và mẫu xe đã được với giá lên đến 500.000 USD.Thuộc sở hữu của cố diễn viên Paul Walker cũng không hẳn là lí do duy nhất khiến cho mẫu xe này có giá bán lên đến 500.000 USD. Vì BMW M1 chính là một trong 10 mẫu xe M1 được BMW AHG nâng cấp với số lượng giới hạn.Mẫu xe sở hữu gói Studie, bao gồm bộ body kit mang đậm phong cách Procar, vòm bánh xe có kích thước lớn, mâm bạn BBS ba mảnh. Ngoài ra mẫu xe còn sở hữu màu sơn BMW Motorsport tùy chỉnh, ống xả mới.

Bên trong khoang cabin của mẫu xe nội thất bên trong được bộc da hoàn toàn, để thay thế cho chất liệu nửa da nửa vải của những phiên bản cũ.Mẫu xe sở hữu khối động cơ 6 xi-lanh được đặt ở giữa thẳng hàng, dung tích lên đến 3.5L, điều này đã giúp cho mã lực của mẫu xe tăng thêm 77 mã lực so với công sức cực đại ban đầu của mẫu xe là 277 mã lực. Sức mạnh của mẫu xe được truyền đến trục sau của xe thông qua hộp số sàn 5 cấp.Thương hiệu BMW đã tiết lộ tốc độ tối đa mà mẫu xe đạt được là 260.7 km/h. Tổng khối lượng mà BMW M1 sở hữu lên đến 1.300 kg. Nhưng mẫu xe này lại không thể đáp ứng được tiên chuẩn khí thái của California, Mỹ. Do đó nó không được phép chạy trên đường trong tiểu bang.Paul Walker đã mua BMW M1 vào năm 2021, như một phần trong bộ sưu tập của mình. Cũng đã có khá nhiều mẫu xe trong bộ sưu tập AE Performance, được bán với giá khá cao. Mặc dù mẫu xe có tuổi đời hơn 40 năm nhưng mẫu xe M1 này có ODO chỉ ở mức 42.000 dặm (67.592 km).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục