Nissan

Chiếc Nissan Skyline R34 cũ của Paul Walker có thể được định giá lên đến 400 nghìn đôTrước khi qua đời, nam diễn viên được yêu mến Paul Walker đã sở hữu một bộ sưu tập xe hơi khổng lồ, Anh cũng có niềm đam mê đặc biệt với dòng Nissan Skylines. Một trong những chiếc xe giá trị nhất mà Walker từng sở hữu là chiếc Skyline GT-4 V-Spec thế hệ R34, một chiếc xe thuộc hàng cực kì hiếm trên đất Mỹ.

Giao lưu với mọi người trên YouTube, Craig Lieberman – Cố vấn kỹ thuật của loạt phim Fast & Furious đã thảo luận về chiếc R34 GT-R hiếm mà Walker từng sở hữu - và nó có một lịch sử rất thú vị.

Lieberman là người đã giới thiệu cho Paul Walker đến với GT-R. Quay lại thời điểm đó, một vài chiếc R34 đã được nhập khẩu vào Hoa Kỳ bởi một công ty có tên MotoRex. Họ đã tốt bụng cho Walker mượn và chẳng mất bao nhiêu thời gian đến khi nam diễn viên rơi vào lưới tình với chiếc xe này.

Chiếc R34 trước đây của Paul là phiên bản V-Spec với màu ngoại thất Sonic Silver. Điều thú vị là Walker đã không giữ nó lâu như vậy và quyết định bán nó và mua một mẫu V-Spec II màu trắng để thay thế. Chiếc xe sau đó đã được bán cho một người đàn ông ở Hawaii, người đã định biến nó thành bản sao của chiếc R34 mà MotoRex cho Walker mượn lần đầu tiên, được gọi thân thương là 'Blackbird.' Vì vậy, chiếc xe được trang bị bộ bodykit C-West và các bộ phận tùy chỉnh khác kèm theo đó.
Chiếc Skyline R34 đầu tiên Paul Walker sở hữu

Ngay khi bạn nghĩ rằng câu chuyện không thể hấp dẫn hơn nữa, chiếc xe sau đó đã bị DEA thu giữ từ chủ sở hữu người Hawaii và bán đấu giá cho một người đàn ông ở Texas. Hiện tại, nó thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp chuyên thu mua xe thể thao Nhật.

Trên giấy tờ thì việc nhập khẩu mẫu Nissan Skyline R34 vào Hoa Kỳ là không hợp pháp cho đến năm 2024, Điều này càng làm tăng độ hiếm của chiếc xe. Với sự quý hiếm từ chính bản than chiếc xe, kèm theo đó là danh tiếng của người chủ cũ, Lieberman cho rằng nó có thể trị giá tới 400.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục