Nissan

Nissan trang bị "thư kí riêng" cho dòng xe mới


Nissan mang đến một cách sống mới tiện lợi nhưng vẫn sang trọng trong chiếc xe bán tải Titan 2020.
NISSAN


Ranh giới giữa công việc và sự sang trọng khó mà thực hiện được ở cuộc sống đặc biệt hơn là cuộc sống trong những chiếc xe bán tải. Nhưng mới đây, Nissan đã bổ sung sự cải tiến cho dòng xe tải của mình với Titan 2020 và một dịch vụ mới có tên Nissan Concierge (tạm dịch : nhân viên hướng dẫn Nissan ).

Đúng như tên gọi của nó, Nissan Concierge là một dịch vụ cho phép bạn tiếp cận với một “con người chính hiệu” chỉ bằng một lần nhấn nút, trực tiếp từ Titan, miễn là xe được trang bị các dịch vụ Nissan Connect mới nhất. Nhấn nút và “ai đó” sẽ trả lời bạn yên tâm là với thái độ rất lịch sự, sử dụng tên của bạn, như thể bạn là khách VIP tại một khách sạn đã đặt phòng Tổng thống.

Trên thực tế thì bạn đã mua Nissan Titan 2020 hoặc đã mua cách đây chưa đầy sáu tháng hoặc quyết định trả khoản phí 12,99 đô la (khoảng 30.000 vnđ) mỗi tháng để duy trì dịch vụ sau thời gian dùng thử miễn phí. Dù bằng cách nào, bạn có thể yêu cầu trợ giúp về bất cứ điều gì. Nó có thể giúp bạn sắp xếp các cuộc hẹn về dịch vụ Nissan , có thể đặt chỗ ăn tối, nhắc nhở về tin tức thể thao yêu thích của bạn, sắp xếp việc đi lại, hoặc bất cứ điều gì "miễn là hợp pháp"- Nissan tuyên bố.

Hiện Nissan chỉ cung cấp nó trên Titan vì đây là chiếc xe đầu tiên đi kèm Nissan Connect mới nhất với công nghệ có dịch vụ này, nhưng  hãng cũng có kế hoạch xem xét trên Nissan Rogue 2021 và mở rộng trên toàn bộ dòng sản phẩm trong thời gian tới.
Nhận trợ giúp từ Nhân viên trợ giúp đặc biệt ngay tại đây.

Với quyền truy cập vào một chiếc Nissan Titan Pro-4X 2020 được trang bị hơn 10.000 đô la (khoảng 231 triệu vnđ) trong các gói kèm thiết bị tùy chọn và thẻ giá 60.000 đô la (khoảng 1,39 tỉ vnđ)+ chính xác là 60.180 đô la (khoảng 1,395 tỉ vnđ) cũng đã có quyền truy cập Concierge trong một thời gian ngắn. Với một số người mà nói thì đây là một công nghệ khá “dư thừa” bởi ý nghĩ truyền thống xe tải là vật di chuyển chứ đâu phải một “địa điểm du lịch”.

Với ghế da được chỉnh điện, kèm lò sưởi và thông gió. Hơn nữa, điện thoại của bạn sẽ được kết nối qua Apple CarPlay và vô lăng đang sưởi ấm tay lái. Ngay lập tức được ngồi vào một chiếc xe tải ấm áp, nhờ khởi động từ xa và khởi động trước khi bạnbước đầu tiên ra ngoài. Chiếc Titan này cũng có cửa sổ trời toàn cảnh và màn hình thông tin giải trí 9 inch. Xem ra thì đúng thật là có vẻ thích thú !

Bạn có thể kết nối với Nissan Concierge thông qua một ứng dụng hoặc chỉ cần gọi cho họ. Một vài trải nghiệm thú vị đã được chia sẻ lại như sau : “Tôi gọi điện thì một người đàn ông tự giới thiệu là D nghe máy. Muốn thử món sushi mang đi mới, tôi đã nhờ anh ấy cho tôi biết năm địa điểm sushi được xếp hạng hàng đầu ở Ann Arbor. 40 phút sau, tôi nhận được cuộc gọi từ D với danh sách sáu nhà hàng sushi hàng đầu bằng cách sử dụng đánh giá của Google, Yelp và các dịch vụ khác để đảm bảo danh sách đầy đủ và mạnh mẽ. Và bây giờ, khi cảm giác thèm ăn xuất hiện, tôi có rất nhiều món cá chưa nấu chín để thử”.

Sử dụng Nissan Concierge gần giống như bạn đang trả tiền cho ai đó làm bài tập về nhà cho bạn. Bạn gọi điện, nhắn tin hoặc nhấn một nút và một người ở đầu dây bên kia sẽ trả lời. Đó là một cuốn tiểu thuyết kỳ lạ trong thế giới công nghệ hóa của chúng ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục