Nissan

Nissan ra mắt mẫu xe ứng phó thiên tai khẩn cấp


Nissan tiết lộ về mẫu xe ứng phó khẩn cấp dựa trên dòng Nissan Leaf cung cấp nguồn điện di động trong bối cảnh thiên tai.

Chiếc xe điện nguyên mẫu với một số thay đổi và được đặt tên là RE-Leaf, đã được tạo ra để “chứng minh tiềm năng của xe điện trong việc khắc phục hậu quả thiên tai”.

RE-Leaf sử dụng tính năng sạc hai chiều để không chỉ lưu trữ điện mà còn để trả điện trở lại lưới điện, cho phép nó cung cấp cho các khu vực thiên tai đã bị mất điện.

Một phiên bản sửa đổi của chiếc Leaf dành cho sản phẩm bán chạy nhất của Nissan là RE-Leaf cũng cao hơn 70 mm so với chiếc xe tiêu chuẩn để giúp nó di chuyển trên những con đường có chướng ngại vật hoặc mảnh vỡ rơi xuống.

Nó cũng có tính năng 'bảo vệ bể phốt' tùy chỉnh để bảo vệ sàn xe và đường ray rộng hơn, cùng với vòm bánh xe và nắp chắn bùn tùy chỉnh. RE-Leaf cưỡi trên bánh xe mô tô thể thao 17 inch được trang bị lốp địa hình.

Ở bên trong xe, Nissan đã loại bỏ hàng ghế sau của Leaf để tạo ra một khu vực chứa đồ mở rộng được ngăn cách với hàng ghế trước bằng một khung đầu rời tùy chỉnh.

Bên ngoài có màu hổ phách với các chi tiết màu xanh lam.

Ông chủ Helen Perry của hãng xe du lịch điện Nissan cho biết: “Các khái niệm như RE-Leaf cho thấy khả năng ứng dụng EVs trong quản lý thảm họa và chứng minh rằng công nghệ thông minh hơn, sạch hơn có thể giúp cứu sống và mang lại khả năng phục hồi cao hơn cho tương lai.”

Dịch vụ khẩn cấp là một phần ngày càng quan trọng trong hoạt động của Nissan . Kể từ năm 2011, Nissan đã hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai bằng cách cung cấp điện khẩn cấp và vận chuyển.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục