Nissan

Nissan Z Proto ra mắt phiên bản hoàn chỉnh
Nissan Z Proto – phiên bản concept mới nhất của dòng xe series Z, vừa được ra mắt vào ngày 15 vừa rồi mang trong mình thiết kế cổ điển và khá thể thao, khi sử dụng nhiều chi tiết được lấy từ 240Z gốc và 300ZX, từ lưới tản nhiệt trước vuông tới đèn pha tròn, đèn hậu ngang và trần xe cong.

Tuy nhiên, khi cho ra mắt thiết kế nói trên, thì Nissan cũng đã từng phác thảo ra một chiếc xe lấy sự hiện đại làm phong cách chủ đạo.Một số ảnh được hãng Nissan công bố, Z Proto khi còn nằm trong bản phác thảo, mang vóc dáng khác so với phiên bản đã được ra mắt.

Dải đèn mảnh nằm ở phía trên của xe và đèn ban ngày tròn bên dưới, khá giống với Juke nhiều hơn là xe cổ, tản nhiệt nằm giữa cũng hợp với đội hình Nissan hiện tại nhiều hơn.

Nhìn về phía sau một chút, tay nắm cửa và hông xe có nét khá giống với 370Z mới nhất.

Thiết kế mâm hợp kim bên dưới cũng khác hẳn với phiên bản hoàn chỉnh, chưa kể decal số xe đua cũng không có mặt.

Đuôi xe 2 bên cũng không giống với bản vẽ trước đó, hầm hố hơn đáng kể khi sử dụng cánh gió 2 mảnh, thanh đèn LED rộng cùng bộ khuếch tán gió với vây cá dọc lẫn miệng ống xả khổng lồ.Về phần Z Proto hoàn chỉnh, dòng xe đã được chuyên gia Nismo là Hiroshi Tamura chia sẻ với các báo giới Australia, sẽ có một phiên bản cao cấp hơn nữa, nhưng không rõ là có sử dụng công nghệ hybrid hay không.

Một phiên bản roadster, cũng không nằm ngoài tầm kiểm soát của Nissan nhưng hãng phải cân nhắc thị hiếu thị trường, cũng như phản hồi của khách hàng với Z Proto gốc trước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục