Nissan

Công suất khủng của Nissan GT-R R35 Final Edition
Đã có cho mình hai mẫu xe 370Z và GT-R, một mình Nissan đã nắm trong tay hai mẫu xe hiện đại nhất tính cho đến thời điểm hiện tại. 370Z đã có được người kế nhiệm tiếp theo của mình, với một phiên bản thử nghiệm được chính thức ra mắt công chúng vào giữa tháng này.

GT-R phiên bản mới nhất vẫn chưa xuất hiện trên tạp chí của Nhật Bản chẳng hạn Best Car Web hay cả tờ Automotive News của Mỹ khẳng định mẫu xe này chỉ có thể lên đời từ 2023 trở đi.Mặc dù như thế, GT-R R35 hiện đại nhất sẽ được ra đi trong vinh quang trong khi, phiên bản Final Edition với công suất khủng lên tới 710 mã lực hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2022 – thời điểm GT-R chạm mốc xấp xỉ 15 năm tuổi đời. Ta có thể thấy được, mức công sức mã lực này đã quá quen thuộc, là bởi vì vào khoảng thời gian trước GT-R cũng đã được trang bị động cơ như thế chính là GT-R 50 by Italdesign.

GT-R50 trước đó sở hữu mô-men xoắn cũng lên tới 780 Nm nhờ động cơ V6 3.8L tăng áp kép được Nismo độ lại với bộ tăng áp lấy từ dòng GT-R GT3 thuần đua.Theo Best Car Web, GT-R R35 Final Edition sẽ được bán với giá không dưới 40 triệu yên (tương đương khoảng 377.300 USD) – rẻ hơn khá nhiều so với ngưỡng tròn 1 triệu USD của phiên bản đặc biệt đồng phát triển với Italdesign trước đó.

Sau khi Final Edition ra mắt, Nissan sẽ tập trung phát triển cho GT-R đời mới này sẽ được nhà sản xuất lấy thiết kế từ  GT-R LM Nismo tham dự giải Le Mans chẳng hạn hệ thống phục hồi động lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục