Nissan

Ngừng sản xuất và phân phối Sylphy, Teana, X-Trail từ ngày 1/9


Thông báo từ các đại lý về việc dừng sản xuất và dừng phân phối các mẫu xe gồm:Sylphy, Teana và X-Trail,Nissan Motor Thái Lan sẽ thực hiện vào đầu tháng 9 này.

Sau khi dừng sản xuất phân phối Sylphy, Teana, X-Trail thì Nhật Bản sẽ tập trung vào các mẫu xe nhỏ,MPV cỡ nhỏ,xe thương mại và xe điện.Tuy dừng hết các chiến dịch quảng bá và các tài liệu quảng cáo của ba mẫu xe trên khi bán hết, nhưng các chủ sở hữu các mẫu xe này vẫn được hỗ trợ và đảm bảo phụ tùng thay thế cho xe.

Nissan dừng sản xuất X-Trail, Teana, Sylphy tại Thái Lan. Ảnh: Nissan
Một phát ngôn viên của hãng xe Nhật Bản cho hay các mẫu xe khác sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng địa phương sau khi ban lãnh đạo của Nissan Motor cho biết,họ không xác nhận cũng như không phủ nhậ quyệt định này.

Các hãng xe cần điều chỉnh dây chuyền sản xuất để phù hợp với xu thế thị trường ở mỗi quốc gia.Chủ tịch Viện ôtô Thái Lan thuộc Bộ Công nghiệp cho biết, việc thay đổi dây chuyền sản xuất của các hãng ôtô trong thời kỳ suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch là điều bình thường.

Theo lời Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Suriya Jungrungreangkit thì quyết định của Nissan phản ánh kế hoạch điều chỉnh hoạt động sản xuất xe hơi ở Thái Lan bằng cách hướng tới những mẫu xe xanh mới. Và hãng xe này sẽ tập trung sản xuất xe điện và hybrid trong dài hạn.

Tại trụ sở chính ở Yokohama,Nissan [url=https://vnexpress.net/ nissan -bo-indonesia-sang-thai-lan-dung-nha-may-4151422.html]đóng cửa nhà máy ở Indonesia hồi tháng 5 và biến Thái Lan trở thành cơ sở sản xuất duy nhất của hãng tại Đông Nam Á.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục