Nissan

Nissan tiết lộ mẫu xe điện mới cỡ nhỏ với thiết kế riêng biệt, sử dụng khung gầm mới

Trong bài phỏng vấn mới đây, giám đốc Nissan châu Âu Nicolas Bozek đã xác nhận rằng thương hiệu đang cân nhắc việc phát triển một dòng SUV đô thị cỡ nhỏ với kích thước ngang mẫu xe Juke (đã khai tử tại Việt Nam) trước đây.Chưa dừng lại ở đó, ông còn cho biết rằng Nissan sẽ còn mở rộng đội hình xe điện đời mới thêm nữa sau khi Ariya đi vào lắp ráp thành công với dòng tên đầu tiên sử dụng khung gầm CMF-EV thuần túy phục vụ xe điện do Renault – Nissan hợp tác phát triển.

Nissan Ariya


Theo kế hoạch đề ra, Nissan sẽ tập trung phần lớn vào phân khúc SUV cỡ nhỏ. Hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian có tên E-4ORCE trên Ariya sẽ có mặt trên các dòng xe Nissan khác, nhiều khả năng trên cả chiếc "Juke điện" nói trên. "Chúng tôi có vị thế khá tốt tại phân khúc SUV hạng B", ông thừa nhận.

Để dễ tiếp cận hơn với khách hàng, Nissan cũng sẽ đưa cấu hình đơn mô tơ vào các mẫu xe điện trong tương lai nhằm mang đến giá bán tốt nhất.Mặc dù các mẫu xe điện của Nissan trong tương lai thuộc phân khúc hạng B tuy nhiên với việc khoang động cơ không còn nữa sẽ mang đến không gian thoải mái hơn.

Bật mí thiết kế, mẫu xe Nissan Ariya cũng sẽ sở hữu một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt hướng về phong cách hiện đại, thể thao.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục