Nissan

Nissan GT-R bổ sung 2 phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản


Mới đây, thương hiệu Nissan vừa giới thiệu đến người dùng 2 phiên bản GT-R mới với màu sơn đặc biệt từng xuất hiện ở dòng xe huyền thoại Skyline GT-R.

Nissan GT-R phiên bản đặc biệt


Cụ thể, đó là 2 phiên bản mới của Nissan GT-R bao gồm Premium Edition T-Spec và Track Edition Engineered by NISMO T-Spec. Dòng sản phẩm mới này sẽ có mặt tại các đại lý vào giữa tháng 10 năm nay.

Đuôi xe của Nissan GT-R phiên bản đặc biệt


Theo công bố, sẽ chỉ có 100 chiếc GT-R T-Spec được sản xuất và việc lựa chọn người mua sẽ được thực hiện qua hình thức bốc thăm.

Nissan GT-R phiên bản đặc biệt với màu sơn Millennium Jade
Nissan GT-R phiên bản đặc biệt với màu sơn Midnight Purple


Như đã nói, Nissan sẽ mang trở lại 2 màu sơn đặc biệt có trên dòng Skyline GT-R R34 là Midnight Purple và Millennium Jade.

Nissan GT-R T-Spec sở hữu bề ngang lớn hơn


Tương tự như phiên bản Track Edition ra mắt vào năm 2017, Nissan GT-R T-Spec sở hữu bề ngang lớn hơn. Cánh gió khí động học phía sau được làm từ sợi carbon.

Bộ mâm đúc thương hiệu RAYS kích thước 20 inch bằng hợp kim nhôm


Trang bị tiêu chuẩn có bộ mâm đúc thương hiệu RAYS kích thước 20 inch bằng hợp kim nhôm. Đĩa phanh làm từ chất liệu carbon-ceramic của NISMO.

GT-R Track Edition Engineered by Nismo T-Spec có thêm trần xe và nắp khoang hành lý phía sau được làm từ sợi carbon


Tiếp đến, GT-R Track Edition Engineered by Nismo T-Spec có thêm trần xe và nắp khoang hành lý phía sau được làm từ sợi carbon.

Khoang nội thất sử dụng nhiều chất liệu cao cấp


Khoang nội thất, phiên bản này dùng nhiều chất liệu cao cấp như sợi carbon, da Alcantara và da thật với màu xanh Mori Green lạ mắt.

Khối động cơ V6 twin-turbo 3.8L


Sức mạnh trên xe đến từ khối động cơ V6 twin-turbo 3.8L có công suất tối đa 572 mã lực kết hợp cùng hộp số 6 cấp ly hợp kép.

Logo GT-R T-Spec


Về giá bán, Nissan GT-R Premium Edition T-Spec có giá từ 144.500 USD và Track Edition Engineered by NISMO T-Spec từ 162.500 USD.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục