Nissan

Nissan Skyline không bị khai tử như lời đồn, sẽ có phiên bản SUV và cả coupe 4 cửa


Theo thông tin từ tờ Best Car Nhật Bản, Nissan sẽ đưa Skyline xuất hiện ở cả 2 phân khúc SUV coupe 4 cửa .

Best Car khẳng định, Nissan buộc phải chịu rủi ro đưa Skyline vào các phân khúc mới để đảm bảo khả năng duy trì bền vững dòng tên này nếu không muốn cả series xe huyền thoại biến mất trong tương lai gần vì vị trí dần phai nhạt, doanh số không có bứt phá.

Nissan Skyline sẽ có bản SUV


Theo đồn đoán, với sự xuất hiện của SUV Nissan Skyline hứa hẹn sẽ là cái tên siêu hot nếu được quốc tế hóa. Bởi trong quá khứ, Nissan từng giới thiệu chiếc Skyline Crossover (2009) dưới dạng phiên bản JDM của Infiniti EX37 (tiền thân của QX50 hiện giờ), tuy nhiên xe đã nhanh chóng biến mất khi Skyline lên đời 13 hiện tại.

Nissan Skyline là dòng tên cực kỳ quan trọng về mặt hình ảnh của thương hiệu Nhật . Nó được chào đời dưới thương hiệu Prince vào năm 1957 và chính thức về mái nhà chung Nissan vào 1966, Nissan Skyline đã là cái tên chủ lực của hãng tại Nhật Bản sánh vai cùng những thế lực chẳng hạn như Toyota Crown (hiện đã có bản SUV) trước khi dần đi xuống vì độ phủ không còn được như trước.

Nissan Skyline Crossover


Nissan Skyline hiện tại là thế hệ 13, đã ra mắt từ năm 2013 và nhận được bản facelift hoàn chỉnh vào 2019 nhờ thiết kế cải tiến từ GT-R. Và có một số tin đồn cho rằng mẫu xe này sẽ sớm bị khai tử.

Trước tin đồn này, phó chủ tịch điều hành Asako Hoshino khẳng định hãng sẽ không bao giờ từ bỏ dòng tên này mà không cố gắng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục