Nissan

Nissan Leaf kỷ niệm 10 năm bằng một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ Kumiko


Nissan đang đánh dấu kỷ niệm 10 năm của mẫu xe điện Leaf bằng một phiên bản đặc biệt mới cho năm 2021, có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ.


400 chiếc Leaf10 sẽ có mặt tại Vương quốc Anh từ cuối tháng này, với giá khởi điểm từ 28.820 bảng Anh (khoảng 908 triệu vnđ) sau khi chính phủ cấp phép cho xe plug-in.Leaf10 được phân biệt với Leaf tiêu chuẩn bởi một số nâng cấp về kiểu dáng bên ngoài, bao gồm tùy chọn màu mới gồm hai tông màu xám và đen.

Được cho là lấy cảm hứng từ các mẫu xếp hình gỗ lồng vào nhau của Kumiko được tìm thấy trong các khu vườn truyền thống của Nhật Bản, những thay đổi tập trung vào gương cánh, đường mái và nắp cốp của Leaf.Những điều này cũng bắt chước ngôn ngữ phong cách của chiếc xe điện thứ hai được tiết lộ gần đây của Nissan - Ariya. Cũng lấy cảm hứng từ các mẫu Kumiko, ngoại thất của chiếc xe đó có thiết kế hình khiên mới và hoa văn 3D.

Bổ sung cho nâng cấp bên ngoài, Leaf10 bổ sung các hợp kim 17 inch làm tiêu chuẩn, điều mà Nissan tuyên bố mang lại cho phiên bản đặc biệt một “giao diện và cảm giác năng động hơn”.Về công nghệ, Leaf10 trang bị phần mềm quản lý và phát hiện điểm mù của Nissan cũng như gương chiếu hậu thông minh. Thường là các tùy chọn £ 395 (khoảng 12 triệu vnđ), những tùy chọn này được bao gồm trên Leaf10 dưới dạng tiêu chuẩn.Mô hình mới có sẵn với một pin 40kWh, cung cấp 168 dặm phạm vi và tốc độ tối đa 90mph với 7.9 giây để tăng tốc từ 0-62mph.Leaf10 là phiên bản mới nhất trong số những chiếc Leaf phiên bản đặc biệt được Nissan tiết lộ kể từ khi thế hệ hiện tại được ra mắt vào năm 2017. Vào năm 2017, hãng đã giới thiệu phiên bản Black Edition, tiếp nối là Note Black Edition. Gần đây, Nissan đã trình làng mẫu xe ứng cứu khẩn cấp Leaf, cung cấp nguồn điện di động trong trường hợp mất điện do thiên tai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục